Hotline: 0904 619 128
Giá và khuyến mãi mới nhất của máy rửa bát Chefs EH DW401E ?

Giá và khuyến mãi mới nhất của máy rửa bát Chefs EH DW401E ?

Bếp Chefs 0 Bình luận 22/05/2022

Phải chăng Chefs EH DW401E là mẫu máy rửa bát mà gia đình bạn muốn sở hữu nhưng chưa biết giá và khuyến mãi mới nhất trong dịp này như thế nào? Thì ngay tại bài viết này mình sẽ bật mí cho bạn một thông tin rất hấp dẫn liên quan đến khuyên mãi của model máy rửa bát Chefs EH DW401E. Lướt ngay xuống đây để tìm hiểu bạn nhé!

Thời gian diễn ra: từ ngày 20/5 đến khi có thông bao mới.

Máy rửa bát Chefs EH DW401E, giảm chỉ còn 11 triệu đồng + tặng kèm muổi và bột rửa bát chuyên dụng

Máy rửa bát Chefs EH DW401E sở hữu thiết kế rất hiện đại và bắt mắt, kiểu dáng độc lập mang đến sự sang trọng và thực sự nổi bật cho không gian nội thất của gia đình sở hữu máy. Toàn bộ phần thân của máy được làm bằng inox tạo ra sự chắc chắn và vẻ đẹp thẩm mỹ khi lắp đặt máy độc lập trong gian của nhà bếp nói riêng và của cả ngôi nhà nói chung.

Máy nổi bật với khoang rửa bằng inox, 3 giàn rộng rãi, có thể chứa được lượng bát đũa cho 10-15 người, tương đương khoảng 3-4 mâm cơm gia đình của người Việt. Các giàn rửa được thiết kế phù hợp để chứa riêng thìa đũa, bát đĩa, xoong nồi… Phân loại đồ rửa để rửa sạch hơn, nâng cao hiệu quả làm sạch tối đa.

Chefs EH DW401E được trang bị 6 chương trình rửa chuyên biệt cho từng loại đồ dùng khác nhau như bát, đĩa, ly cốc, nồi chảo cũng như các mức độ bẩn khác nhau: Auto(Rửa tự động), Intensive (Rửa chuyên sâu cho những vết bẩn cứng đầu, khó chùi rửa), Normal (Chế độ rửa thường), ECO (Chế độ rửa tiết kiệm), Glass (Rửa kính), 90min (Rửa nhanh 90 phút). Bên cạnh đó máy còn trang bị thêm 3 tính năng cường là sấy tăng cường, chế độ rửa kép, power wash.

Các chế độ của máy rửa Chefs EH DW401E được rửa, sấy bằng nước nóng sẽ đạt được hiệu quả cao hơn và mang lại độ tiệt trùng cho bát đĩa.

Đừng quên khảo thêm những mẫu máy rửa bát Chefs khác bằng cách nhấn vào nút cam bên dưới:

Xem thêm: 

5 lý do thuyết phục để bạn chọn máy rửa bát Chefs EH DW401E

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: máy rửa bát chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: