Hotline: 0904 619 128
Hé lộ mẫu bếp điện từ nhập khẩu

Hé lộ mẫu bếp điện từ nhập khẩu

Admin 29/05/2017

bếp điện từ Munchen - beptumunchen.net

Hé lộ mẫu bếp điện từ nhập khẩu

Noithatkuongthinh.com – Theo thông tin mới nhất của Tạp chí nhà bếp Munchen Heritage cho biết, trong cuối tháng 5/2015, sẽ có hơn 30 dòng sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu được đổ bộ vào Việt Nam mà tập trung chủ yếu ở các khu vực Hà Nội. Các sản phẩm cũng như mẫu mã bếp điện từ đã có sự thay đổi về các tính năng và thứ tự ứng dụng song vẫn chưa lột xác hoàn toàn so với các mẫu bếp đàn anh, đàn chị trước đó.

bếp điện từ Munchen qa300i- beptumunchen.net

Mẫu bếp điện từ Munchen QA300i được đón chờ nhất

Tại cuộc họp marketing liên đại lý, doanh nghiệp phân phối thiết bị nhà bếp, trong báo cáo đánh giá có nhận xét: so với các mẫu bếp điện từ trong nước, bếp điện từ nhập khẩu thường có mức giá cao ngất ngưởng, một phần vì thuế nhập khẩu và một phần vì phí vận chuyển đến nơi tiêu dùng. Để hạn chế mức giá này, các nhà đầu tư, đại lý cũng như doanh nghiệp phải có chính sách trợ giá, ưu đãi cho người sử dụng. Đồng thời thường xuyên đổi mới và nhập khẩu những mẫu bếp điện từ trên tiêu chí bền, đẹp và vừa túi tiền.

bếp điện từ Munchen mc200i- beptumunchen.net

Mẫu bếp điện từ đôi Munchen MC200i nhập khẩu Italy

Có thể thấy, các mẫu bếp điện từ mới sẽ được phân phối tại thị trường Hà Nội nói riêng và các địa phương lân cận nói chung. Các sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và trông đợi nhất là những mẫu mã bếp điện từ của hãng Munchen với các dòng bếp đôi và bếp ba. Vậy thì những dòng sản phẩm đó là gì, quý khách có thể đến showroom bếp điện từ nhập khẩu số 37 Trần Phú – Hà Đông  Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: