Hotline: 0904 619 128
Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Chefs an toàn

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Chefs an toàn

Admin 29/05/2017

Cũng như rất nhiều các dòng  bếp điện từ cao cấp khác, bếp điện từ Chefs là một dòng bếp điện từ sở hữu những tính năng hoàn hảo cũng như mẫu mã đẹp mắt và hiện nay trong thị trường nhà bếp bếp điện từ Chefs gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt với các dòng bếp điện từ cao cấp còn lại.Để bếp điện từ Chefs  phát huy được khả năng hoàn hảo của mình phụ thuộc khá nhiều vào cách bạn sử dụng nó ra sao vì vậy bài viết hôm nay Beptuchefs.net  sẽ tư vấn cho bạn những nguyên tắc trong quá trình sử dụng để bếp điện từ Chefs mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho gia đình bạn.

bếp điện từ chefs

Trước khi vào sử dụng thì bạn cần đảm bảo đã lắp đặt bếp điện từ Chefs đúng quy định.

Lắp đặt Bếp điện từ Chefs bạn có thể đặt âm hoặc để dương. Khi lắp đặt âm bạn cần có kĩ thuật của bếp để  khoét mặt đá đúng theo kích thước của mẫu bếp bạ đã chọn.Bạn cần chú ý đến phần  khoang bếp bởi nó cần thông thoáng để quạt gió của bếp có thể đẩy hơi nóng của bếp thoát ra ngoài điều này giúp ích cho các linh kiện trong khoang bếp bền hơn, quạt gió hoạt động hiệu quả hơn.

Đường điện: bếp điện từ Chefs hoạt động với công suất lớn đó là lí do vì sao công việc nấu ăn bằng bếp điện từ Chefs nhanh chóng hơn rất nhiều và đây cũng là lí do để bạn lưu ý với đường dây truyền tải điện. Dây điện phải chịu được tải của công suất bếp điện từ, với tiết diện tối thiểu 0,75mm2 để đảm bảo an toàn. Nguồn điện cung cấp cho bếp phải là nguồn điện đảm bảo ổn định bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động và độ bền cho bếp. Bạn có thể dùng ổ cắm trực tiếp hoặc dùng qua Actomat - đối với dòng bếp 3. Dây điện là loại dây >2,5mm.

bếp điện từ chefs

 

Sử dụng bếp điện từ Chefs thế nào hiệu quả và an toàn nhất

Sau khi sử dụng xong,bạn tắt bếp nhưng quạt gió của bếp vẫn hoạt động tới khi bếp nguội hẳn, vì vậy bạn hãy đợi khi quạt gió ngừng hoạt động thì hãy rút dây cắm

Khi không sử dụng bếp đun nấu mà mất điện bạn hãy rút dây cắm ra khỏi ổ ngay lập tức

Khi vệ sinh bếp điện từ Chefs bạn chỉ nên dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp và quá trình vệ sinh không chỉ có mặt bếp mà là cả quạt gió phía dưới nữa.

Khi đang đun nấu bằng bếp điện từ Chefs bạn tuyệt đối không để dao, đĩa,…những vật bắt nhiệt nhanh lên trên mặt bếp bởi bếp tạ nhiệt rất nhanh bạn vô tình quên sẽ dẫn đến nhiều sự cố. Trong quá trình đun nấu bạn hãy để bếp theo vị trí nhất định không có sự dịch chuyển. Nơi đặt bếp phải là địa điểm khô thoáng ẩm ướt có thể ảnh hưởng đến nguồn dây điện

Trong quá trình sử dụng bếp điện từ Chefs gặp phải sự cố bạn tuyệt đối không được tự sửa chữa mà hãy gọi đến nơi bạn mua hàng để kĩ thuật đến kiểm tra.Trong trường hợp hỏng hóc linh kiện cũng sẽ được thay thế chính hãng của Chefs.Tránh trường hợp đi mua linh kiện bên ngoài không tốt về tự thay thế.

Để tìm hiểu và mua được sản phẩm bếp điện từ Chefs tốt đi kèm chế độ bảo hành tốt bạn có thể thao khảo qua đại lý Nội thất Kường Thịnh tại 37 – Trần Phú –Hà Đông.Tại đó khi bạn mua sản phẩm sẽ có những chế độ ưu đãi cho sản phẩm tốt ,dù sử dụng trong thời gian lâu qua bảo hành nhưng chỉ cần gọi điện đội kĩ thuật vẫn sẽ đến giúp bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: