Hotline: 0904 619 128
Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Chefs

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Chefs

Admin 29/05/2017

Ngày nay nhà bếp có máy rửa bát thực sự không thể thiếu. Nhanh chóng  và trang bị nút tiết kiệm năng lượng, chúng tôi có được một nút nhấn trong thời gian ngắn nhất có thể các món ăn sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt một máy rửa bát mới, có một số điều cần xem xét.

Máy rửa bát Chefs

Chuẩn bị đồ rửa

Bạn xây dựng một máy rửa chén mới trong một nhà bếp.

1.Trước tiên, bạn cần phải nhìn thấy nơi cung cấp nước của bạn đến từ các bức tường. Nó thường xảy ra rằng các cửa hàng nước đang chiếm đóng vòi nước máy trộn của vòi nước rồi. Trong những trường hợp này, bạn nên mua một bài luận với hai cửa hàng tại các cửa hàng phần cứng, và sau đó kết nối.

2.Nếu bạn muốn cài đặt máy rửa chén của bạn, bạn cần một nguồn cung cấp nước thêm. Sau đó, bạn phải lo lắng về các cống, quá, cống trong các bức tường của ống thoát nước của bồn rửa được thường bị chiếm đóng. Vì vậy, mua một ống thoát nước tại các cửa hàng phần cứng, nơi bạn có thể kết nối các cống nước của máy rửa chén với.

3.Nếu bạn có bao giờ trong các cống rãnh, bạn cũng nên thay đổi trong một lân cận cửa hàng  xung quanh. Năng lượng cần thiết máy rửa bát của bạn, sau khi cài đặt, cuối cùng.

4.Các ổ cắm điện phải là một căn phòng ẩm ướt và không thể quá gắn bó gần Trái đất. Một lần nước bị rò rỉ, nên bất kỳ nguy hiểm gây ra bởi cô ấy. Trong trường hợp khẩn cấp, chứ không phải một phần mở rộng khác ổ cắm thiết.

Sự kết hợp thực tế

1.Nếu bạn đang cài đặt máy rửa chén trong nhà bếp, bạn nên đầu tiên đã đo khoảng cách tồn tại giữa các bức tường và các phần khác của nhà bếp của bạn. Sau khi tất cả, một máy rửa chén cần vào lại không gian nhiều hơn một chút so với một tủ quần áo bình thường.

2.Điều này là do các ống, mà khởi hành từ máy rửa chén và dẫn đến máy rửa chén. Sau đó, đi kèm trong các thiết bị mới hơn được thêm vào các thiết bị, trong đó ngăn chặn quá nhiều nước đi vào máy, vì vậy không có nước là lãng phí. Một điều tốt, nhưng một cái gì đó bất động và không gian tốn.

3.Nếu bạn đã kết nối tất cả mọi thứ phía sau máy rửa chén của bạn, bạn có thể cài đặt máy rửa chén. Có nghĩa là, trượt máy rửa chén dưới chiếc bàn. Sau đó lần lượt quá lâu lên hoặc xuống dưới chân của máy rửa chén cho đến khi bạn đến bề mặt làm việc ở cùng độ cao.

4.Tại đây bạn cũng có thể đáp ứng các dịch vụ mức độ tốt, thường bạn không thể xem liệu máy rửa chén của bạn đã nhẹ nâng chiếc bàn hay không. Bởi vì đó không nên xảy ra. Nếu máy rửa chén là ngang bằng với các quầy, bạn cần nó để attach liên kết với nó và dự án của bạn, cài đặt máy rửa chén xong chỉ gắn ốc vít.

Quan sát chạy thử nghiệm để đảm bảo mọi thứ đều thực sự chặt chẽ.

Nguồn : beptuchefs.net

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: