Hotline: 0904 619 128
Khám phá công nghệ rửa và sấy trên máy rửa bát Chefs đời mới

Khám phá công nghệ rửa và sấy trên máy rửa bát Chefs đời mới

Bếp Chefs 0 Bình luận 27/02/2023

Những model máy rửa bát Chefs mới hiện nay được trang bị nhiều công nghệ rửa và sấy rất hiện đại, giúp tối ưu chương trình rửa, bảo quản bát đĩa tốt nhất và mang đến sự tiện dụng cao. Để tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ này, bạn cùng beptuchefs.net tham khảo ngay bài viết này nhé!   

Những công nghệ nổi bật trên máy rửa bát Chefs

Công nghệ rửa nước nóng

Ở các mẫu máy rửa bát Chefs đời mời hiện nay đều được trang bị công nghệ rửa bằng nước nóng với nhiệt độ của nước được làm nóng lên đến 60 độ C. Điều khi khi kết hợp với các tay phun nước áp lực cao sẽ tăng hiệu quả làm sạch bát đĩa, các vết dầu mỡ, mảng bám hay vết bẩn cứng đầu sẽ dễ dàng được làm sạch hơn.

Thêm một điểm nữa là khi rửa bằng nước nóng thì việc sẽ làm bát đĩa khô nhanh hơn, khi rửa bằng nước lạnh thông thường.

Công nghệ sấy khí nóng PTC

Máy rửa bát Chefs được trang bị công nghệ sấy khí nóng PTC, đây là công nghệ sấy mới giúp bát đĩa khô tuyệt đối so với các công nghệ sấy bằng nước nóng ở các dòng máy rửa bát thế hệ trước của hãng. Hệ thống sấy tăng cường Hot air drying giúp sấy khô hoàn hảo chén bát.

Công nghệ diệt khuẩn UV

Máy rửa bát của hãng Chefs được trang bị tính năng giặt diệt khuẩn để có thể tiêu diệt vi khuẩn gây hại trên bát, đĩa và các vật dụng nội trợ khác. Công nghệ này được gọi là công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím UV.

Công nghệ giúp tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn bằng sự kết hợp của ion bạc Ag+ và tia cực tím UV, tự động khử trùng, diệt và ngăn ngừa vi khuẩn còn sót lại (nếu có) sau mỗi chu trình rửa. Bát đĩa sạch cong, an tâm sử dụng cho gia đình. 

Xem thêm:

Chefs EH DW401ES : Máy rửa bát sấy khô, vừa rẻ vừa tốt

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: máy rửa bát chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: