Hotline: 0904 619 128
Khám phá những tính năng đun nấu hiện đại của bếp từ Chefs EH DIH860

Khám phá những tính năng đun nấu hiện đại của bếp từ Chefs EH DIH860

Bếp Chefs 0 Bình luận 16/08/2023

Mẫu bếp từ Chefs nhập khẩu từ Tây Ban Nha EH DIH860 không chỉ ấn tượng bởi thiết kế hiện đại và sang trọng, mà bếp còn sở hữu nhiều rất nhiều các tính năng đun nấu thông minh sẽ khiến bạn phải bất ngờ khi sử dụng đấy. Trong bài viết dưới đây của showroom ủy quyền chính hãng beptuchefs.net sẽ cùng bạn khám phá các tính năng hiện đại trên mẫu bếp từ Chefs EH DIH860

1. Tính năng nấu nhanh booster

Trên mỗi vùng nấu của bếp từ Chefs EH DIH860 đều được tích hợp tính năng nấu nhanh booster, ở vùng nấu trái mức công suất booster là 2000w, ở vùng nấu phải công suất booster là 1800w. Tuy nhiên bạn không thể sử dụng đồng thời tính năng này cùng lúc trên cả 2 vùng nấu, do bếp được tích hợp hệ thống tự động chia sẻ công suất.

Để kích hoạt tính năng này, bạn ấn và phím "+b" trên bàn phím điều khiển, trên màn hình sẽ hiển thị chữ "P". Thời gian sử dụng tối đa tính năng booster trên mỗi vùng nấu chỉ là 10 phút, sau đó bếp sẽ tự động chuyển về mức công suất thấp hơn.

bếp từ Chefs EH DIH860

2. Tính năng hâm nóng, ủ ấm

Với mức nhiệt độ chỉ khoảng 45 độ C chức năng này sẽ giúp bạn ủ ấm các món ăn khi đã nấu xong hoặc hâm nóng sữa, làm chảy socola...Bạn có thể sử dụng đồng thời tính năng này trên cả 2 vùng nấu.

- Để kích hoạt tính năng ủ ấm, bạn ấn vào phím có biểu tượng 3 làn khói trên bàn phím điều khiển, trên màn hình xuất hiện chữ "U".

bếp từ Chefs EH DIH860  

3. Tính năng ninh hầm tự động

Khi kích hoạt tính năng này, bếp sẽ được đẩy lên nấu ở mức công suất cao nhất (mức 9) trong khoảng thời gian từ 1-7 phút, sau đó sẽ tự động chuyển về mức công suất nấu thấp được lựa chọn ban đầu. Tính năng này được sử dụng tiện lợi khi cần nấu các món ninh hầm thời gian lâu. 

Để kích hoạt tính năng này bạn chọn một mức công suất và ấn vào phím 3 vạch trên bàn phím điều khiển, trên màn hình sẽ hiển thị chữ A. Bếp sẽ tự động ninh hầm cho đến khi bạn tắt bếp hoặc thay đổi mức công suất.

bếp từ Chefs EH DIH860

4. Tính năng dừng bếp tạm thời

Kích hoạt tính năng này bếp sẽ tạm dừng trong khoảng 10 phút. Tính năng này cực tiện lợi và phù hợp để bạn có thể xử lý các việc phát sinh như trả lời điện thoại, mở cửa, nhận hàng...Trong khi bếp đang tạm dừng, các cài đặt của bếp sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ. Tắt tính năng tạm dừng bếp bằng cách chạm vào phím tạm dừng, bếp sẽ được khôi phục và tiếp tục hoạt động ở trạng thái cài đặt ban đầu. Sau 10 phút nếu không có thao tác khác, bếp sẽ tự động tắt.

Để kích hoạt tính năng này ấn vào phím tam giác nằm ngang và hai gạch, trên màn hình sẽ xuất hiện chữ "STOP".

bếp từ Chefs EH DIH860

5. Hẹn giờ thông báo

Khác với kiểu hẹn giờ tắt thì tính năng hẹn giờ thông báo này sẽ thông báo cho bạn khi hết thời gian mà bạn đã cài đặt, bếp sẽ phát ra âm thanh để báo cho bạn biết.

Để kích hoạt bạn ấn vào hình đồng hồ báo thức, và thay đổi thời gian bằng cách tăng +  hoặc giảm - trên bàn phím điều khiển.

bếp từ Chefs EH DIH860

Ngoài ra bếp từ Chefs EH DIH860 vẫn được tích hợp các tính năng an toàn để bảo vệ bếp cũng như người sử dụng bếp như: khóa an toàn, cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp, tính năng chống tràn...

Xem thêm:  6 Lý do nên mua bếp từ Chefs EH DIH860 ở thời điểm hiện tại

Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng bếp từ Chefs EH DIH860 đun nấu hàng ngày. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bên dưới phần bình luận của bài viết nhé.

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: bếp từ chefs eh dih860,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: