Hotline: 0904 619 128
Làm sạch các thiết bị bằng inox

Làm sạch các thiết bị bằng inox

Admin 29/05/2017

Không có nghi ngờ rằng thiết bị bằng thép không gỉ được đưa ra đầu tiên trong các bảng xếp hạng trên toàn thế giới, như hiệu quả của nó là rất tốt, rất hiện đại và đẹp hơn về mặt thẩm mỹ hơn nhiều so với chúng tôi đã từng có. Là rất đặc biệt đó để chăm sóc họ với việc chăm sóc tuyệt vời, đặc biệt là bởi vì họ có nhiều tốn kém hơn những người khác và họ phải kéo dài hơn, vì vậy hãy làm theo các lời khuyên để làm sạch thiết bị bằng thép :

Làm sạch các thiết bị bằng inox

- Điều đầu tiên cần được rõ ràng là nó không đủ để vượt qua trên một miếng giẻ hoặc miếng vải và bạn là điều duy nhất nó sẽ làm là vết bẩn nghỉ.

- Cho dù để bắt đầu làm sạch, lấy một miếng vải với một số xà phòng , đó có thể là thuốc tẩy hoặc chất tẩy rửa như bạn sử dụng để rửa bát đĩa. Rửa sạch nó với một miếng vải ẩm cho đến khi không có sạch khác.

- Có nói tất cả đường chuyền vải khác nhưng lần này nước có một chút giấm , sẽ trả tiền cho bạn để loại bỏ bất kỳ mỡ đó là trên bề mặt và tỏa sáng qua.

- Cuối cùng, nếu bạn muốn có thêm cảm ứng, cũng pásale một miếng vải với nước và một chút amoniac , nhưng đó là ít, trừ khi bạn là rất bẩn có bạn có thể đặt nhiều hơn của nó.

Trên thị trường có một trình dọn dẹp cụ thể đối với thép không gỉ , vì vậy hãy chắc chắn rằng sẽ rất hữu ích. Lưu ý rằng trong sử dụng hàng ngày phải rất cẩn thận, lấy tay ​​cầm mở và đóng như nhau, và tất cả chúng ta có xu hướng cung cấp cho tay nhưng đây là các bài hát và trông rất xấu xí tất cả các ngón tay đánh dấu vài .

Nguồn : beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: