Hotline: 0904 619 128
Làm thế nào để lắp đặt một máy rửa bát trong nhà bếp

Làm thế nào để lắp đặt một máy rửa bát trong nhà bếp

Admin 29/05/2017

Đôi khi nó không phải là rất may mắn khi mua các thiết bị và bạn thực sự ngạc nhiên trong cửa hàng nơi bạn mua không được bao gồm lao động, tức là, việc cài đặt này. Nếu bạn chỉ xảy ra được một trong những yếu tố quan trọng nhất của nhà bếp của bạn, máy rửa bát, đừng lo lắng vì beptuchefs.net sẽ giải thích làm thế nào để cài đặt nó một cách chính xác.

Các cài đặt của món ăn chỉ đòi hỏi một ít kỹ năng và một công việc hệ thống ống nước nhỏ. Bạn có thể tự mình làm với những lời khuyên.

Lắp đặt hệ thống thoát nước

Điều đầu tiên bạn phải biết là máy rửa bát có hai loại độ rộng. Cũng giống như bạn có thể mua một máy rửa chén 45 cm hoặc 60. Chiều cao là như nhau cho tất cả mọi người, nhưng điều quan trọng là bạn có tính chiều rộng của nơi bạn sẽ giảm xuống không có bất kỳ bất ngờ khó chịu khi đưa vào nhà bếp. đừng lo lắng nếu bạn thấy máy rửa chén sẽ không phù hợp với những truy cập bởi vì họ luôn luôn chuẩn bị nhà bếp của họ để thêm máy rửa bát và nó sẽ không can thiệp vào đầu quầy.

Lắp đặt máy rửa bát

Một khi bạn đã có một máy rửa bát ở nhà, đặt chân ở đỉnh cao quyền để cống còn lại ở một vị trí tối ưu. Hãy nhớ rằng các máy rửa bát có vẫn ngang để tránh rò rỉ. Nhiệt độ lý tưởng, nơi bạn đặt nó phải được khoảng 5 đến 45 º C.

Bao gồm đường ống thoát nước rửa bát và nước nóng. Chỉ cần kết nối nó với kết nối nước của máy giặt với một ống nhựa PVC như T. Các ráo nước bạn cũng có thể tham gia vào các kết nối của máy giặt hoặc đặt nó riêng, nhưng nó là tốt nhất để có tất cả mọi thứ trong cùng một kết nối.

Một khi bạn đã kết nối các đường ống, bạn sẽ phải xem nếu có khả năng có một lân cận đầu vào nước nóng và đó cũng cần phải kết nối máy rửa bát. Bạn đã kết nối sử dụng Teflon để tránh rò rỉ và tham gia các ống còn sót lại với thiết bị này.

Một khi bạn đã làm như vậy, cắm nó vào dòng và đặt nó bên dưới quầy để kiểm tra xem nó là mức độ.

Nguồn : beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: