Hotline: 0904 619 128
Lời khuyên cho việc làm sạch thiết bị nhà bếp

Lời khuyên cho việc làm sạch thiết bị nhà bếp

Admin 29/05/2017

Làm sạch nhà bếp là một trong những nhiệm vụ tẻ nhạt nhất để tất cả mọi người, sớm hay muộn, chúng ta phải đối mặt. Tuy nhiên, không có gì tốt hơn so với thức dậy mỗi ngày là và có bữa ăn sáng trong một nhà bếp sạch sẽ và tươi sáng.

Làm sạch nhà bếp

Đảm bảo rằng các nhà bếp được sạch sẽ sau khi hối hả, chúng tôi cung cấp cho một cơ sở hàng ngày là khá khó khăn. Tất nhiên, một số yếu tố mà bị nhiều hơn những người khác, ví dụ, các thiết bị. Hôm nay beptuchefs.net chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để làm sạch chúng để họ luôn luôn trong điều kiện hàng đầu và kéo dài càng tốt.

Lò vi sóng

Làm sạch nhà bếp

Điều quan trọng là để làm sạch lò vi sóng của bạn rất thường xuyên vì nó là một trong những thực phẩm sử dụng nhiều nhất. Để giữ cho nó sạch còn lý tưởng sử dụng một nắp để làm nóng thực phẩm. Để làm sạch chúng tôi đề nghị giấm nóng và nước cốt chanh trong một cái bát trong vài giây, như hơi nước làm mềm sản xuất bắn và dễ dàng hơn để loại bỏ.

Lò nướng

Như lò nướng, bạn nên tránh bụi đi vào khay giấy nướng bánh. Một thủ thuật tốt là để áp dụng nướng trên các bức tường nóng và để nó trên tất cả các đêm.

Làm sạch nhà bếp

 

Máy rửa bát

Làm sạch nhà bếp

Để tránh bộ lọc bị tắc máy rửa bát, loại bỏ mảnh vụn thức ăn. Nó cũng quan trọng để mở cửa sau mỗi giặt để thông khí. Hơn nữa, hàng quý đánh giá các lỗ hổng của cánh tay quay với một cây gậy và sạch sẽ với một bàn chải các cạnh của cửa ra vào và phụ kiện.

Bếp nấu 

Làm sạch nhà bếp

Bếp nấu có thể là bếp gas hoặc bếp từ nhưng việc làm sạc vẫn quan trọng là như nhau, nó làm cho hiệu suất nấu nướng tăng lên và cho khu nấu ăn thêm vệ sinh không có vi khuẩn 

Nguồn : beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: