Hotline: 0904 619 128
Mặt kính Schott Ceran dùng trên bếp từ Chefs

Mặt kính Schott Ceran dùng trên bếp từ Chefs

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Sự độc đáo của Schott Ceran ®

Đơn giản hơn độc đáo - khả năng thiết kế chưa từng có Schott Ceran ® .

mặt kính Schott ceran

 Tắc kè được đặc biệt biết đến với khả năng của họ để thay đổi: nhiều loài tắc kè hoa có một phạm vi tuyệt vời của màu sắc và thiết kế, họ sử dụng để giao tiếp với đồng nghiệp của họ.Schott Ceran ® cũng cho phép các biểu thức khác nhau bằng cách thiết kế: làm việc với các nhà sản xuất Ceran Schott ® tính năng một lựa chọn duy nhất của thiết kế và màu sắc tùy chọn - Sự đa dạng trong sự hài hòa với môi trường xung quanh.

Trong Schott Ceran ® đổi mới tạo ra khác biệt. Với một loại vật liệu xây dựng cấp bằng sáng chế mới Ceran Schott ® mở ra khả năng mới và bất ngờ cho các giải pháp thiết kế cung cấp màu sắc thú vị. Ví dụ, bằng cách giới thiệu tiện gốm đầu tiên với đèn LED màu xanh, mà liên kết với các chỉ số tiêu chuẩn của ánh sáng màu đỏ. Thể hiện bản thân theo những cách mới và thú vị, với màu sắc sáng tạo và hấp dẫn.

 

Sản phẩm Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran

Những gì được thực hiện nấu ăn tấm Ceran ® ?

Các tấm nấu ăn Ceran ®, sản xuất bởi SCHOTT ở Mainz, được làm bằng gốm đặc biệt, một vật liệu có đặc tính hấp dẫn. Bếp này là cực kỳ ổn định với nhiệt độ cao và sốc nhiệt hỗ trợ bị cáo trong phạm vi lên đến 750 ° không có thiệt hại. Để giải quyết các vấn đề môi trường cần thiết ngày hôm nay, Schott đã thành công trong sản xuất gốm sứ không mặc kim loại nặng đầu tiên của thế giới như một chất phụ gia. Nó được làm chủ yếu từ nguyên liệu tự nhiên, ví dụ như cát thạch anh, tự nhiên với số lượng gần như vô tận.

Ceran ® cũng có khả năng chống tác động cơ học thường gặp trong nhà bếp và nấu ăn. Hơn nữa, bếp nấu ăn dày 4 mm là rất thấm qua nhiệt. Hãy để cho năng lượng nhiệt cho tàu nấu ăn hầu như không có tổn thất và nhiệt chỉ ổ đĩa sang một bên.

Hob ban đầu được phát triển bởi SCHOTT để sử dụng trong tự do nhân bản kính thiên văn và đã được ghi có cũng như trong nhiều ứng dụng khác, trong nhiều thập kỷ.

Tính chất vật lý quan trọng nhất của Ceran nướng ®

-Giống như hầu hết số không giãn nở nhiệt
-sức đề kháng cao ứng suất nhiệt và mệt mỏi nhiệt
-bền cơ học cao
-IR bức xạ truyền qua tối ưu hóa cho hệ thống
-dẫn nhiệt thấp
-Chống sốc nhiệt

Thiết kế 

Hình thức

Schott

Hôm nay, thủy tinh gốm cooktops Ceran Schott ® được sản xuất trong các kích cỡ khác nhau và hình dạng: Không chỉ giới hạn thuế cá nhân cài đặt bếp nấu ăn.

 

 

 

Màu sắc

Sự phát triển của đồ trang trí thực sự đầy màu sắc cho bánh của thương hiệu Ceran ® mở ra các nhà sản xuất bếp khả năng thiết kế mới và cung cấp thúc đẩy để thiết kế nhà bếp sáng tạo. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhà bếp của ngành công nghiệp tổng số 22 màu cơ bản khác nhau.

Để thêm ghi chú màu sắc nổi bật hơn trong nhà bếp hiện đại, Schott đã phát triển màu sắc kim loại mới. Colors Ceran ® Flash dao động bao gồm 13 màu sắc khác nhau, ấn tượng chơi với màu sắc và ánh sáng, đại diện cho một thay thế hấp dẫn đối với các màu sắc cơ bản khác áp dụng trên các tấm gốm nấu ăn cơ bản màu đen.

Tiện íchSchott

Như chúng ta đã thấy, có rất nhiều cơ hội sẵn có để nâng cao bề mặt.Thông qua các khả năng thiết kế mới, các nhà sản xuất của bếp có thể đứng nhiều hơn đáng kể tính cách của thương hiệu của mình và tốt hơn có thể hài hòa với môi trường bếp nấu ăn nhà bếp. Hơn nữa, những khả năng thiết kế góp phần đáng kể để mặc ca khúc ít nổi bật và điều này cho phép một cách rất thiết thực để tăng sự hài lòng của người sử dụng hình thức.

 

Quá trình sản xuất


Giai đoạn 1: xưởng chế pha lê

sản xuất Schott

Giai đoạn 2: Làm bếp nấu ăn

Schott

 

Nguồn : beptuchefs.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: