Hotline: 0904 619 128
Máy hút mùi Taka TK 170M

Máy hút mùi Taka TK 170M " đáng đồng tiền bát gạo"

Admin 29/05/2017

Nếu như ai đã ít nhất vào bếp nấu ăn một lần thì chắc hẳn sẽ thấy được tầm quan trọng của máy hút mùi, nhưng mỗi khi bật máy hút mùi lên mà nghe thấy những tiếng ù ù quạt gió còn làm bạn cảm thấy khó chịu hơn rất nhiều mỗi khi nấu nướng. Chính vì vậy việc chọn một chiếc hút mùi vừa khỏe mà tiếng ồn nhỏ luôn là một chỉ tiêu hàng đầu cho những bà nội trợ tại Việt Nam hiện nay.

Với những nghiên cứu và cải tiến về mặt công nghệ thì hãng thiết bị nhà bếp đến từ Nhật Bản đã cho ra mặt thị trường mẫu máy hút mùi Taka TK 170M có khả năng hút khỏe mà vẫn đảm bảo được độ ồn nhỏ hơn các dòng hút mùi cùng loại trên thị trường.

Máy hút mùi Taka TK 170M tiếng ồn cực nhỏ

Theo như hãng Taka cho hay thì máy hút mùi Taka TK 170M được trang bị những công nghệ cách âm và chống ồn mới nhất mà các kỹ sư Nhật Bạn của hãng đã áp dụng thành công. Các quạt gió của động cơ trong máy được làm thành lồng tuabin để tăng thêm lực hút gió để hút mùi cũng như diện tích tiếp xúc của các cánh quạt bị giảm xuống để tránh những tiếng ồn phát ra.

Đông cơ tuabin đôi của máy hút mùi Taka

Công nghệ cách âm của chiếc máy hút mùi taka tk 170m này cũng được hãng đặc biệt chú ý đến giảm độ ồn tối đa khi máy hoạt động. Phần vỏ ngoài của động cơ được gia cố bằng inox siêu bền, phần nồi giữa ống thoát ra ngoài và máy được thêm đệm cao su chống ồn tốt hơn, ống dẫn khí thoát được làm lớn ( đường kính 150mm ) để đảm bảo lưu lượng khí thoát ra nhiều nhất mà ít bị va đập và thành ống và phát ra tiếng ồn.

 

Ống thoát ra ngoài đường kính 150mm đi kèm theo máy

Hai bánh than hoạt tính lọc dầu mỡ vào trong máy được lắp 2 bên đầu vào hút gió của máy hút mùi Taka TK 170M, điều này cũng làm cho độ ồn giảm xuống và ngăn không cho dầu mỡ xâm nhập vào bên trong máy. 2 toa inox bên ngoài có tác dụng che phần bên trong máy và tạo độ thẩm mỹ cho chiếc máy trong không gian nhà bếp, đồng thời cũng hạn chế tiếng ồn từ máy phát ra khi hoạt động.

Theo Viết Lộc ( Beptuchefs.net )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: