Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát Munchen có tốt bằng Bosch không ?

Máy rửa bát Munchen có tốt bằng Bosch không ?

Admin 29/05/2017

Máy rửa bát là một phương tiện dùng để hỗ trợ công việc nội trợ trong nhà bếp một công việc mà nhiều người thấy "sợ" đó là việc rửa bát, nó cũng không còn quá xa lạ với nhiều gia đình tại Việt Nam. Hiện nay công việc bận rộn thời gian dành cho công việc gia đình bị hạn chế rất nhiều, đặc biệt là công việc nội trợ nấu nướng, rửa bát...Do vậy việc sắm cho gia đình một chiếc máy rửa bát đó là thật sự cần thiết để giải phóng sức lao động cho những người vợ, người mẹ và các chị em trong gia đình.

Nhưng mua máy rửa bát của hãng nào, giá tiền như thế nào là hợp lý và liệu máy rửa bát Munchen có tốt bằng máy rửa bát Bosch không, đó là băn khoăn của rất nhiều những người tiêu dùng khi chọn mua máy rửa bát hiện nay.

Máy rửa bát Munchen có tốt bằng Bosch không ?  

Máy rửa bát Munchen dùng tốt bằng Bosch không ?

Nếu như ai đã dùng máy rửa bát hay đang có ý định chọn mua một chiếc máy rửa bát thì chắc chắn sẽ biết về hãng Bosch một thương hiệu lớn nhất thế giới về máy rửa bát. Nhưng với mức giá "quá khủng" thì việc đầu tư lại liệu có thực sự hiệu quả khi mà trên thị trường vẫn còn rất nhiều những thương hiệu máy rửa bát có chất lượng tương đương, và máy rửa bát Munchen cũng đáng được cân nhắc.

máy rửa bát Munchen M15

Máy rửa bát Munchen M15 một sản phẩm cao cấp của Munchen Đức

Máy rửa bát Munchen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến nhất của hãng Munchen Đức tại châu âu, do vậy chúng có vẻ đẹp không thua kém gì những chiếc máy của hãng Bosch, với nhiều kiểu dáng chủng loại cho bạn lựa chọn như kiểu dáng âm tủ, độc lập, 6 bộ, 14 bộ... tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thích hợp nhất. Tất cả những chiếc máy rủa bát munchen đều có chứng nhận nhẵn năng lượng đạt tiêu chuẩn A++ của EU về mức độ tiết kiệm điện, nước và mức độ thân thiện cho môi trường và người sử dụng.

Máy rửa bát Munchen đầy tiện nghi cho người sử dụng

Được tích hợp nhiều chương trình rửa lên tới 8 chương trình từ rửa tiết kiệm, tráng... cho đến rửa cho đồ siêu bẩn, rửa tự động tất cả mang đến sự tiện nghi cho những chiếc máy rửa bát munchen, bên cạnh đó những tính năng như tự động phát hiện và ngăn ngừa rò rỉ và tự động nhận biết độ sạch của nước để tái sử dụng, càng làm tăng thêm tính tiện nghi cho những chiếc máy rửa bát Munchen

Có lẽ Bosch vẫn là thương hiệu quá lớn không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, nhưng để bỏ ra những số tiền quá nhiều để mang về những sản phẩm chỉ vì thương hiệu thì quả là không đáng, trong khi với mức chi phí thấp hơn rất nhiều máy rửa bát Munchen lại có được chất lượng chẳng thua kém bất kỳ một thương hiệu nào trên thị trường. Vậy những chiếc máy rửa bát Munchen cũng đáng để bạn cân nhắc khi mua máy rửa bát cho gia đình.

Theo Viết Lộc ( beptuchefs.net )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: