Hotline: 0904 619 128
Nên chọn kích thước cắt đá của bếp từ Chefs như thế nào?

Nên chọn kích thước cắt đá của bếp từ Chefs như thế nào?

Bếp Chefs 0 Bình luận 29/07/2019

Thương hiệu bếp từ Chefs đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và đặc biệt với mức giá hợp lý những mẫu bếp này luôn thu hút được đông đảo số lượng khách hàng thời điểm hiện tại. Thế nhưng việc lựa chọn kích thước cắt đá của bếp từ Chefs như thế nào để phù hợp nhất cho không gian nhà bếp cũng khiến nhiều gia đình khá đau đầu, dưới đây beptuchefs.net sẽ hướng dẫn các bạn chọn kích thước của một chiếc bếp chefs thích hợp nhất cho không gian bếp của gia đình.

chọn kích thước bếp từ chefs

Trở lại với vấn đề kích thước cắt đá của bếp từ chefs, thì hãng Chefs đã thiết kế các kích thước tiêu chuẩn để có thể thay thế cho nhiều mẫu bếp gas của các hãng khác nhau và các không gian bếp khác nhau tại Việt Nam.

Các kích thước cắt đá ở bếp từ Chefs:

- Bếp từ đôi Chefs : thì kích thước cắt đá là chiều dài từ 66 cm đến 71 cm, chiều rộng từ 33cm đến 41 cm. 

- Bếp từ Chefs 3 vùng nấu:  + hình vuông: kích thước cắt đá 55 x 49 cm

                                             + hình chữ nhật: kích thước cắt đã từ 71 đến 72 cm chiều dài và 39 đế 41 cm chiều rộng.

- Bếp domino: kích thước đặt biệt và nhỏ gọn (48 cm x 25 cm).

Chọn kích thước nào là hợp lý ?

Nếu bạn làm một không gian bếp mới hoàn toàn thì mấy cái kích thước này không còn quá quan trọng nữa, mà tùy theo túi tiền và sở thích của bạn. Việc lựa chọn kích thước chỉ áp dụng cho các gia đình muốn thay thế bếp gas cũ.

-Với các gia đình đang sử dụng bếp ga đôi hoặc bếp ga 3 bếp của các hãng như Canzy, Faber, Giovani, Magic flame... thì các bạn nên chọn các mẫu bếp từ Chefs có kích thước cắt đá từ 66 đến 68 cm chiều dài  và chiều rộng từ 33 đế 40 cm

- Còn gia đình bạn sử dụng các mẫu gas dương như của Rinnai hoặc Gold Sun thì cũng nên chọn các mẫu bếp chefs được thiết kế sẵn chân để nổi như EH DIH2000A, DIH321 

chọn kích thước bếp từ chefs

Bếp từ Chefs vừa có khả năng lắp âm hoặc đặt nổi nếu muốn 

- Trường hợp bạn đang sử dụng bếp gas mà có kích thước khoét đá to như bếp ga của electrolux, thì những chiếc bếp từ đôi hoặc bếp từ 3 vùng nẫu Chefs có kích thước 71 x 41 cm sẽ cực kỳ phù hơp như: EH DIH366 hoặc IH566

- Nếu gia đình bạn đã dùng bếp gas 4 cùng nấu hình vuông trước đó thì có thể chọn sang các mẫu bếp từ 3 bếp hình vuông của Chefs như IH535, hoặc cao cấp hơn như IH555 sẽ có có kích thước cắt đã tương đương.

Tham khảo thông số kích thước của tất cả các mẫu bếp từ Chefs tại đây

Kết luận

Việc lựa chọn theo kích thước của bếp là một giải pháp trong rất nhiều những lựa chọn của người tiêu dùng khi mua bếp từ Chefs hiện nay, nó khiến không gian bếp cũ không bị xáo trộn hay đảo lộn quá nhiều, sửa chữa ít...Mặc dù các chi phí lắp đặt bếp từ Chefs đều miễn phí không mất thêm tiền khi mua tại showroom ủy quyền chính hãng Chefs - số 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Bài viết mang tính tham khảo cho các gia đình khi chọn mua bếp từ Chefs. Chúc bạn chọn được mẫu bếp ưng ý nhất

Xem thêm: Kích thước của bếp từ Chefs có là vấn đề quan trọng khi chọn mua?

Tag: bếp từ chefs, kích thước lắp đặt,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: