Hotline: 0904 619 128
Nên mua bếp điện từ CHEFS hay MUNCHEN?

Nên mua bếp điện từ CHEFS hay MUNCHEN?

Admin 29/05/2017

Hỏi: Tôi có khoảng tầm hơn chục triệu, đang lưỡng lự giữa bếp điện từ của Chefs và Munchen, nhờ mọi người tư vấn. Người thì nói là chất lượng bếp điện từ Munchen tốt hơn, nên mua Munchen. Người lại bảo bếp điện từ Chefs giờ chất lượng cũng không kém mà kiểu dáng lại còn đẹp, nên mua bếp của Chefs.

Tôi đang dùng bếp gas, đã gần chục năm nên muốn đổi sang dùng bếp điện từ cho sạch sẽ và an toàn, nhưng mua bếp điện từ Chefs hay Munchen đang rất khó lựa chọn. Mong mọi người cho lời khuyên.

Trên đây là những băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng khi phải chọn lựa cho gia đình của mình một chiếc bếp điện từ có chất lượng tốt và giá thành thật hợp lý. Hãy cùng beptuchefs.net đi giải đáp các thắc mắc cũng như những băn khoăn xung quanh việc nên chọn bếp điện từ chefs hay bếp điện từ munchen.

1.Mẫu mã:

Từ trước tới nay, mẫu mã dòng bếp điện từ chefs luôn chiếm thế thượng phong đặc biệt thích hợp với giới trẻ ở kiểu dáng khoẻ khoắn, cá tính, hiện đại, màu sắc, nhiều xuất xứ như : Việt Nam, Malaysia, Đức và Tây Ban Nha. Trong khi bếp điện từ Munchen chỉ có rất ít mẫu sản phẩm, và tất cả đều có xuất xứ chính hãng eu. 

2. Mặt kính:

Tuy cả 2 dòng sản phẩm của Chefs và Munchen đều dùng mặt kính Schott Ceran (made in Germany), nhưng có thể nói mặt kính của bếp điện từ munchen khá dầy, chắc chắn và hơn nhiều so với mặt kính Schott vát cạnh của bếp điện từ Chefs. 

3. Linh kiện:

nói chung phần kinh kiện của bếp điện từ Munchen và Chefs giờ đây độ bền là như nhau, khi cùng sử dụng dòng linh kiện cao cấp của Đức như Siemens, EGO...

4. Tính năng và công nghệ:

Xét về điểm này thì bếp điện từ Chefs vượt trội hơn hẳn dòng bếp điện từ Munchen, với công suất đun nấu cao hơn nhiều tiện ích hơn, các chức năng nấu hiện đại như booster, nấu kết hợp, tạm dừng...là những điều mà bếp của Munchen không có. Có một điểm chung duy nhất về mặt tính năng đó là cả 2 dòng này đều sử dụng bộ san công suất giữa các vùng nấu.

5. Tiêu tốn điện năng:

Dòng bếp điện từ Chefs luôn thua Munchen về mức độ tiết kiệm điện năng, không riêng hãng Chefs mà tất cả các hãng bếp điện từ có mặt tại thị trường Việt Nam đều xếp sau Munchen, khi mà bếp điện từ munchen "vô đối" về khoản tiết kiệm điện. 

6. Bảo hành:

Dịch vụ bảo hành của bếp điện từ Chefs lâu hơn so với bếp điện từ Munchen. Với Chefs là 3 năm trong khi của Munchen chỉ là 2 năm.

8. Giá tiền:

Giá thành của bếp điện từ Chefs hợp lý hơn bếp đện từ Munchen, mua bếp điện từ Chefs được khuyến mại nhiều hơn so với munchen.

Nên mua gì:

Nếu bạn thích phong cách trẻ trung, hiện đại, vẻ ngoài đẹp, chất lượng tạm ổn và giá cả rẻ thì những mẫu bếp điện từ chefs rất phù hợp cho gia đình bạn, đặc biệt là những mẫu bếp điện từ chefs nhập khẩu nguyên chiếc châu âu như : mix866, mix386 hay mix366. Còn nếu bạn cần một sự ổn định, đơn giản và đặc biệt tiết kiệm thì bạn nên chọn bếp điện từ munchen. Chúc bạn quyết định đúng đắn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: