Hotline: 0904 619 128
Nhà bếp đảo hình dạng cong thể hiện đẳng cấp

Nhà bếp đảo hình dạng cong thể hiện đẳng cấp

Admin 29/05/2017

Người đã không bao giờ mơ ước của các nhà bếp , chúng ta thấy trong trang trí tạp chí hoặc quảng cáo truyền hình? rộng rãi , với desahogadas mét và mét vuông, trong đó để nấu ăn, ăn, chơi ... sống.

Các hòn đảo là một yếu tố quan trọng trong rất nhiều những giấc mơ bếp. Một gia tăng trong nội thất và làm việc khu vực, giúp tổ chức không gian lưu thông. Ngày nay, hòn đảo cũng là một nguồn lực cho thiết kế . Nhà nước của nghệ thuật? Đường cong và hình dạng tròn.

Cho nhà bếp rộng rãi

Nhà bếp đảo hình dạng cong


Nhà bếp đảo là thực tế và chức năng. Không chỉ mét kết hợp ngày càng nhiều không gian truy cập để làm việc, nhưng cũng thường bao gồm các bếp nấu hay bồn rửa bát. Trong trường hợp đầu tiên, và nhờ có nhổ mới được treo từ trần nhà, khói và mùi không còn là một vấn đề.

Tuy nhiên, một điều kiện tiên quyết để có một hòn đảo tốt là không gian . Họ cần một, mở nhà bếp lớn, nhằm giải quyết bởi vì, nếu không, họ trở thành một mối phiền toái.

Gửi đường cong

Nhà bếp đảo hình dạng cong


Mới nhất xu hướng trong thiết kế nhà bếp với triển lãm cong hòn đảo mới lạ. Xuất hiện của mình quanh co làm cho họ rất hấp dẫn và đẹp, tạo cho không gian thêm một liều sang trọng.

Mặc dù nó có thể nhìn tốt trong bếp mộc mạc, sự thật là các quần đảo này là hoàn hảo cho không gian tròn cắt cạnh , được thiết kế với các vật liệu hiện đại và các bề mặt như bàn thạch anh, thép hoặc ép với độ bóng cao kết thúc.

Nếu bạn đủ may mắn để có một nhà bếp lớn, một cái gì đó không phải ai cũng có thể nói, không ngần ngại lên kế hoạch một hòn đảo vòng đường trơn và thanh lịch . Một cách để có được một nhà bếp lớn.

Nhà bếp đảo

 

 

 

 

 

 

Bếp đảoBếp đảo

Nguồn : beptuchefs.net


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: