Hotline: 0904 619 128
Nhà bếp tự động hóa thông minh

Nhà bếp tự động hóa thông minh

Admin 29/05/2017

Người khác và những người có ít nhất nghe nói về tự động hóa nhà bếp . Và mặc dù nó chưa được trình bày những gì được nói trong mọi nhà (hoặc ít), tất cả chúng ta biết rằng một số thiết lập của hệ thống capacer tự động hóa nhà . Ngày khi tự động hóa nhà có sẵn cho tất cả mọi người, nền kinh tế và an ninh nội địa sẽ đạt được nhiều mặt đất. Là để quản lý tốt hơn năng lượng và các gia đình sẽ được an toàn hơn nhiều.

Nhưng hôm nay tôi muốn nói về cách tự động được áp dụng cho một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà: các nhà bếp . Vì nếu các ứng dụng đồ gia dụng là thiết thực và hiệu quả để kiểm soát nhiệt độ, ánh sáng ngôi nhà (bằng cách kiểm soát các cửa sổ và rèm) và làm nhà ở một nơi an toàn, cũng sẽ có rất chức năng trong nhà bếp.

Máy móc gia dụng mạng

Điều đầu tiên phải làm để biến cuộc sống của nhà bếp của chúng tôi là thiết bị tích hợp trong một mạng máy tính . Vâng, thứ hai. Điều đầu tiên là nhận được các thiết bị bên phải. Ví dụ, Chefs có một dòng sản phẩm, thuần tương thích , mà đã chuẩn bị được tích hợp vào một mạng lưới tự động hóa nhà.

Một khi điều này được thực hiện, và tất cả các thiết bị được kết nối với một hệ thống máy tính, và có thể tương tác với nhà bếp của chúng tôi khi chúng tôi không phải là nhà. Chúng ta có thể khởi động máy giặt hay máy rửa chén và bật lò; tất cả thông qua Internet .

Tủ lạnh thông minh

Nhưng những gì đã làm tôi ngạc nhiên, và cho tốt là xác định các khả năng được cung cấp bởi nhiều tủ lạnh thông minh . Các thiết bị này được kết nối với một mạng WiFi và có thể kiểm tra và cho bạn biết những loại thực phẩm được tiêu thụ. Một giúp đỡ rất nhiều trong việc đưa ra mua.

Thậm chí có một mô hình của tủ lạnh thông minh mà làm cho bạn gợi ý về những gì bạn có thể nấu với sản phẩm mà họ có bên trong.

Nguồn : beptuchefs.net

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: