Hotline: 0904 619 128
Nhìn lại năm 2014 của showroom bếp từ Chefs

Nhìn lại năm 2014 của showroom bếp từ Chefs

Admin 29/05/2017

Bếp từ Chefs luôn đồng hành cùng bạn

Beptuchefs.net – Lời đầu tiên, thay mặt showroom bếp từ Chefs, chuyên viên tư vấn xin kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phúc như đông hải, thọ tỉ nam sơn. Năm mới, tuổi mới, may mắn mới và thành công mới.

Nhìn lại năm 2014 của showroom bếp từ Chefs

Chúng tôi rất vui mừng vì quý khách đã gắn bó lâu dài với showroom bếp từ Chefs của chúng tôi. Trong năm qua, showroom bếp từ Chefs đã làm được những điều tích cực trong công tác quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cũng rất vui mừng vì được sự quan tâm, theo dõi của fan hâm mộ từ fanpage Bếp từ Chefs (www.facebook.com/beptuchefs.net). Trong năm vừa qua, chúng tôi đã nỗ nực xây dựng thương hệu bếp từ Chefs một cách uy tín và có sáng tạo, phục vụ nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu châu Âu cao cấp. Năm 2014, showroom bếp từ Chefs cho ra mắt ấn phẩm đầu tiên Tạp chí Chefs, với nhiều mục thông tin hữu ích dành cho quý khách. Chuyên mục ẩm thực Chefs với nhiều món ăn từ truyền thống đến hiện đại, từ phương Tây đến phương đông chắc hẳn sẽ làm quý khách hài lòng.

Hôm nay, ngày 01/01/2015 Âm dương lịch, một lần nữa, thay mặt showroom bếp từ Chefs, kính chúc quý khách một khởi đầu mới đầy may mắn.

Thay lời cám ơn,

Tạp chí Chefsbiên tập Chu Tùng Anh, trực thuộc beptuchefs.net
popup

Số lượng:

Tổng tiền: