Hotline: 0904 619 128
Những quan niệm sai lầm cần tránh khi chọn mua bếp từ hiện nay

Những quan niệm sai lầm cần tránh khi chọn mua bếp từ hiện nay

Admin 29/05/2017

So với các dòng bếp trước kia như : bếp củi, bếp than, bếp điện, thì bếp từ với tính năng và hiệu suất đun nấu cao đang là những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay cho công việc nấu nướng. Tuy nhiên, đổi lại thì giá thành và sự kén nồi của là những nhược điểm của bếp từ. Do đó, lựa chọn 1 chiếc bếp từ phù hợp với nhu cầu của bạn là vô cùng quan trọng. Những lời nhắc dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và hợp lý hơn khi chọn mua bếp từ hiện nay.

Mua bếp từ thương hiệu

Nhiều người dùng thường quá chú trọng vào thương hiệu của bếp từ mà bỏ qua những lại ích mang lại cho mình. Bếp từ của những thương hiệu lớn như : Bosch, Fagor, Elextrolux...thường có giá rất cao từ 20 triệu - 50 triệu đồng cho một chiếc bếp. Chúng ta hãy làm một so sánh nhỏ, một chiếc bếp từ Fagor IF 330 ASCN có giá bán cho người tiêu dùng là 32.500.000 đồng, trong khi đó một chiếc bếp từ có chất lượng tương đương bếp từ chefs eh ih545 chỉ có giá 17.500.000 đồng. Qua đó bạn có thể thấy là số tiền bạn bỏ ra mua " thương hiệu " là quá đắt.

 

Những sai lầm khi mua bếp từ

Bếp từ Chefs eh ih545 nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha chỉ có giá 17.500.000 đồng

Bếp từ có quá nhiều tính năng

Trước khi chọn mua bếp từ hãy cân nhắc xem bạn sẽ dùng bếp để làm gì. Khi bếp từ có quá nhiều tính năng mức độ phức tạp điều khiển sẽ tăng lên gây khó khăn cho những người sử dụng đặc biệt là những người có tuổi. Có những tính năng không phù hợp với những người dùng ở Việt Nam, ví dụ chức năng nấu mì Ý. Do vậy khi lựa chọn bếp từ thì nên chọn những mẫu bếp có những tính năng phù hợp không quá nhiều

Mua bếp từ xách tay 

Cân nhắc khi mua bếp từ xách tay

Rất nhiều khách hàng bằng cách nay hay cách khác mua những chiếc bếp từ bên các nước phát triển EU, Nhật..., chất lượng của những sản phẩm thì tốt. Nhưng các bạn hãy cân nhắc thật kỹ vì bếp từ này đa phần không có trung tâm bảo hành ở Việt Nam, do vậy việc bảo hành, bảo trì sản phẩm sẽ cực kỳ khó khăn khi có các sự cố. Có những sản phẩm sẽ không phù hợp với điều kiện cơ sở ở Việt Nam: nguồn điện, khí hậu.

Chọn bếp từ có nhiều bếp nấu

Không nên chọn mua bếp từ có quá nhiều bếp

 

Bếp từ sử dụng từ trường để đun nấu do hiệu hiệu suất đun nấu cao và hiệu quả tối ưu. Do vậy việc lựa chọn bếp từ có quá nhiều bếp nấu như 4 bếp, 5 bếp là không nên vì thời gian đun nấu của bếp từ rất nhanh, bạn sẽ không có đủ tay để thao tác trên nhiều bếp nấu cùng một lúc. Những dòng bếp từ nhiều bếp thường có kích lớn chiếm không gian, làm tăng kích thước lắp đặt, thiết kế đường điện phức tạp. Ở nước ta chỉ nên chọn dòng bếp từ đôi hoặc bếp từ ba

Nguồn : beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: