Hotline: 0904 619 128
Ở bên Đức có hãng bếp từ Chefs không?

Ở bên Đức có hãng bếp từ Chefs không?

Viết Lộc 0 Bình luận 24/09/2017

Anh Quân ở Nguyễn Chí Thanh – Tp Hà Nội nhờ người nhà đang làm ăn ở bên Đức tìm giúp mình xem ở bên đó có hãng bếp từ nào là CHEFS hay không? bởi vì gia đình anh đang có nhu cầu sử dụng bếp từ thay thế cho chiếc bếp gas dương khá cũ dùng cách đây 8 năm. Qua các thông tin trên mạng internet, mạng xã hội như Facebook thì anh có tìm hiểu mẫu sản phẩm bếp từ chefs inverter DIH888 với lời quảng cáo là hàng nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp ở Đức. Vậy mà khi tìm hãng Chefs ở bên Đức lại không có ?

Hãng Chefs làm đối tác của SCHOTT và EGO 

Chefs là thương hiệu của nước nào?

Câu trả lời chính xác nhất cho cầu hỏi này đó là CHEFS là tên công ty cổ phần thiết bị gia dụng ở Việt Nam, được thành lập vào năm 2010 do ông Nguyễn Song Tùng làm giám đốc (người trong ảnh đứng thứ 2 từ bên phải). Do đó Chefs là một thương hiệu của Việt Nam với các sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp từ Chefs, bếp điện từ hỗn hợp Chefs ,máy hút mùi Chefs, lò nướng Chefs.

Tại sao bếp từ chefs inverter lại có xuất xứ là “MADE IN GERMANY”.

Tem “made in Germany” trên mẫu bếp từ Chefs EH DIH888

Hiện tại hãng Chefs có 2 nguồn hàng chính nhập về cho dòng sản phẩm bếp từ chefs đó là Đức và Tây Ban Nha, ở đây các sản phẩm này được hãng Chefs đặt hàng bên các nước đó để sản xuất từ khâu thiết kế hình thức sản phẩm, lắp ráp linh kiện thành sản phẩm hoàn chỉnh. Điều đó khác hẳn với các thương hiệu bếp Đức như Bosch hay Miele vì họ có sẵn nhà máy ở bên đó còn hãng Chefs chỉ hợp tác sản xuất, đi thuê các đối tác bên Đức làm sản phẩm cho mình.

Giấy C/O của bếp từ chefs eh dih888 

Về chất lượng thì nhưng mẫu bếp từ chefs nhập khẩu Đức sẽ không hề thua kém các mẫu bếp của các thương hiệu lớn bên Đức như Bosch, Miele, hay Siemens, điều đó đã điểm kiểm chứng bằng mẫu bếp từ chefs inverter dih888 thời gian xuất hiện chỉ là 2 năm nhưng luôn dẫn đầu về sản lượng sản phẩm bán ra của hãng chefs, khách hàng rất yên tâm mỗi khi chọn mẫu sản phẩm chefs này không chỉ bởi vì chất lượng ngon lành, tính nằng ưu việt, tiết kiệm điện tuyệt đối mà còn ở mức giá hợp lý hơn các hãng bếp khác, đi kèm với đó là 1 chế độ hậu mãi tốt nhất trong các hãng bếp hiện đang có tại Việt Nam.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng bếp từ chefs inverter nhập khẩu từ Đức và tại sao đi tìm thương hiệu Chefs ở bên Đức lại không có.

Theo yduocvn.net

Tag: bếp từ chefs, bếp từ chefs nhập khẩu Đức,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: