Hotline: 0904 619 128
Phố mua sắm bếp từ Munchen trên đường Hà Đông

Phố mua sắm bếp từ Munchen trên đường Hà Đông

Admin 29/05/2017

Phố mua sắm bếp từ Munchen trên đường Hà Đông

Phố mua sắm bếp từ Munchen trên đường Hà Đông

Beptumunchen.net – Hà Đông là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nổi trội. Những tuyến đường của Hà Đông đều có tầm nhìn đẹp và thuận tiện cho các phương tiện lưu thông. Năm 2011, showroom bếp từ Munchen chính thức được thành lập tại số 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội theo quyết định ủy quyền của Công ty JD Việt Nam phân phối sản phẩm Munchen độc quyền tại thị trường Việt Nam. Showroom này trực thuộc Nội thất Kường Thịnh. Sự kiện này đã đánh dấu một bước phát triển mới của con đường Hà Đông vốn sầm uất từ lâu, đồng thời có thêm không gian mua sắm bếp từ Munchen và các thiết bị nội thất nhà bếp khác rên con phố Trần Phú quen thuộc.

Góc phố Trần Phú - Hà Đông sầm uất

Phố mua sắm bếp từ Munchen được nhắc tới là con phố Trần Phú với hàng cây lộc vừng xanh ngắt nằm e ấp nghiêng minh bên lề đường. Showroom bếp từ Munchen tọa lạc tại số 37 của đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, giáp ranh với địa giới hành chính 03 quận đó là Từ Liêm, Thanh Xuân và Hà Đông. Trần Phú là con đường phát triển kéo dài và kế tiếp của đường Nguyễn Trãi kể từ ngã tư Khuất Duy Tiến.

Ở trên phố Trần Phú, ngay tại showroom bếp từ Munchen là Nội thất Kường Thịnh bán rất nhiều các trang thiết bị nội thất nhà bếp với nhiều mẫu mã và chủng loại phong phú. Ngoài các sản phẩm bếp từ Munchen ra, Nội thất Kường Thịnh còn trưng bày, phân phối bán lẻ các loại bếp điện từ, bếp ga, máy rửa bát, máy hút mùi, chậu, vòi, nồi niêu xoong chảo,… Đến đây, quý khách có thể tha hồ lựa chọn với sự nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của showroom bếp từ Munchen

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của showroom bếp từ Munchen

Riêng đối với khu trưng bày bếp từ Munchen, showroom có rất nhiều mẫu. Tuy nhiên, trưng bày chính đó là bếp từ Munchen M50,bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT01, bếp điện từ Munchen MC200i và bếp điện từ Munchen QA300i. Với sự cố định trong các kiểu dáng và thiết kế, bếp từ Munchen thực sự làm hài lòng người tiêu dùng không chỉ trong Hà Đông, Hà Nội mà còn cả những khách hàng ở Hải Phòng, Hải Dương, Lào Cai và ngay cả các khu vực địa giới miền Trung và miền Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: