Hotline: 0904 619 128
Phong thủy nhà bếp ở Tây Ban Nha

Phong thủy nhà bếp ở Tây Ban Nha

Admin 29/05/2017

Trong nhà bếp hai yếu tố của Phong Thủy, nước (âm) và lửa (dương), mà cần phải biết để hài hòa và cân bằng đúng Chí duy trì năng lượng (năng lượng vũ trụ) và nhận được tác động tích cực.

Để đạt được sức khỏe tổng thể, bạn phải làm cho nhà bếp một trung tâm của sự cân bằng, hòa bình, hòa hợp và gặp gỡ.

Phong Thủy Nhà Bếp

 

Nhà bếp phải sạch, thoáng mát và đủ ánh sáng. Khi sáng sẽ là sự thịnh vượng hơn trong gia đình; một ý tưởng tốt là đặt một điểm sáng trong mỗi góc của nhà bếp, từ dưới lên, để tránh tình trạng trì trệ.

Về vị trí, nhà bếp phải đối mặt với các trung tâm của ngôi nhà đó là vị trí của sự may mắn. Hướng đề nghị là phía tây. Một cái gì đó rất quan trọng cần lưu ý là các cửa trước của ngôi nhà không phải là song song và theo quan điểm của lối vào nhà bếp.

Trong phong thủy nhà bếp dự trữ đầy đủ là một biểu tượng của sự giàu có và phong phú , vì vậy chúng tôi phải cố gắng để có tủ lạnh thả thực phẩm ở bất cứ giờ nào, mỗi ngày trong tuần, vì nó thay thế urn đầy đủ gạo truyền thống đặt Trung Quốc trong nhà bếp để chắc chắn rằng nó sẽ không bao giờ thiếu cái gì đó để ăn.

phong thủy nhà bếp

Các thành phần của mỗi nhóm, lửa và nước, nên được với nhau nhưng tách rời nhau hoặc cạnh nhau hoặc phải đối mặt với; tức là không phải là lò nướng hoặc nấu ăn cháy phải phải đối mặt với tủ lạnh hoặc bồn rửa chén. Khi không gian nhỏ và hạn chế chúng ta, những gì chúng tôi có thể làm là tách chúng tượng trưng bằng cách sử dụng một bảng cắt gỗ hoặc một số đối tượng khác cũng có thể được trang trí, như một chiếc bình gốm.

Phong thủy nhà bếp

Cháy không bao giờ được đặt dưới một cửa sổ hoặc ở một góc , bởi vì cả hai có nghĩa là dễ bị tổn thương để năng lượng tiêu cực. Chúng ta cũng phải đặt chúng để cửa cho nhà bếp đã không ở lại với người là người nấu ăn, bởi vì thành công và gia đình thu nhập sẽ bị thiệt thòi. Nếu chúng ta có đủ không gian, nơi lý tưởng cho đám cháy là ở trung tâm, đó là, trên một hòn đảo. Trong trường hợp không gian không cho phép chúng ta điều này, một giải pháp tốt có thể đặt một tấm gương để xem những gì xảy ra đằng sau chúng tôi.

Đối với nhà bếp , những nên luôn luôn được sáng bóng và nên chức năng cũng như được sử dụng thường xuyên, bởi vì họ đại diện cho sự thịnh vượng của gia đình.

Những màu sắc được ưa chuộng nhất là ấm áp và yên tĩnh , nhưng họ không phải là quá nóng để tránh nhiệt độ quá cao, hoặc quá nước để giữ cho nước tắt lửa. Họ nên tạo ra một không khí thoải mái cho thời điểm này chúng tôi ngồi xuống để ăn.

Phong thủy nhà bếp

Để tăng lưu lượng tích cực của bài điếu văn Chí trung tâm có thể đặt trái cây, rau và hoa tươi.

Nếu có thể chúng ta phải có trong nhà bếp một bàn ăn sáng thoải mái và chúng ta có thể sử dụng như là một bảng phụ , như căn phòng này phải là một nơi của sự sáng tạo và hội họp. Bảng bên này, chúng tôi cũng có thể phục vụ như là một dấu phân cách giữa các thành phần của mỗi nhóm (lửa và nước).

Nguồn : beptuchefs.net
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: