Hotline: 0904 619 128
Quá rẻ: bếp từ Chefs EH DIH206 giảm giá đón tết chỉ từ hơn 5 triệu đồng

Quá rẻ: bếp từ Chefs EH DIH206 giảm giá đón tết chỉ từ hơn 5 triệu đồng

Bếp Chefs 0 Bình luận 08/01/2024

Cơ hội quá tuyệt vời, chiếc bếp từ Chefs lắp ráp Việt Nam EH DIH206 với linh kiện cao cấp, chất lượng đun nấu ổn định, với mức giảm giá đón tết chỉ còn từ hơn 5 triệu đồng. Đây là một ưu đãi rất hấp dẫn dành cho các khách hàng trong dịp tết nguyên đán 2024 đang đến rất gần rồi, thoải mái đun nấu mà không cần lo lắng về mức giá. 

Thời gian diễn ra: đến hết tết nguyên đán 2024.

Lưu ý: 

- Chương trình này chỉ áp dụng khi mua hàng tại showroom ủy quyền chính hãng beptuchefs.net - số 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

- Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Bếp từ Chefs EH DIH206 có gì đặc biệt

Với mặt kính pha lê Crystal CERAM trên kích thước bề mặt 72x43 (cm), mẫu bếp từ Chefs EH DIH206 mang lại cho bạn một không gian đun nấu rộng rãi thoải mái sử dụng 2 nồi nấu hoặc chảo nấu lớn cùng một lúc. Mặt bếp với gam màu đen càng làm nổi bật các chi tiết như vòng giới hạn vùng nấu, bảng điều khiển bếp, logo"Chef's", điều này sẽ tăng thêm kích thích trải nghiệm sử dụng bếp mỗi ngày.

Bếp được trang bị 2 vùng nấu có công suất độc lập mỗi vùng là 2200w và có khả năng đun nấu max công suất khi sử dụng đồng thời cả 2 vùng nấu, mang đến khả năng đun nấu nhanh hơn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chế biến các món ăn hàng ngày cho gia đình của mình. Kèm với đó là bảng điều khiển cảm ứng trượt slide rất hiện được trang bị riêng cho mỗi vùng nấu, khiến cho chiếc bếp từ Chefs EH DIH206 này có thể dễ dàng được sử dụng bỏi mọi người nội trợ, kể cả những người già lớn tuổi.

Bếp từ Chefs EH DIH206 được sử dụng toàn bộ các linh kiện ngoại nhập cao cấp, và được lắp ráp hoàn thiện tại Việt Nam, tuy nhiên bếp vẫn được áp dụng chế độ hậu mãi tương đương với các mẫu bếp nhập khẩu cao cấp của hãng. Đó là chế độ bảo hành 36 tháng trên toàn quốc, kích hoạt bảo hành bằng tin nhắn SMS, lỗi 1 đối 1 trong 7 ngày đầu sử dụng (tính từ ngày kích hoạt bảo hành).

Đừng bỏ lỡ cơ hội này tại beptuchefs.net để sở hữu bếp từ Chefs EH DIH206 với giá cực kỳ hợp lý.

Xem thêm: Bếp từ Chefs EH DIH206: sự lựa chọn hoàn hảo ở mức giá 5.8 triệu đồng

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: bếp từ chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: