Hotline: 0904 619 128
Sự phát triển của bếp điện từ: Bếp điện từ Chefs

Sự phát triển của bếp điện từ: Bếp điện từ Chefs

Admin 29/05/2017

Hòa mình vào thị trường nhà bếp  sôi động hiện nay có sự tham gia của loại bếp nấu mang tên bếp điện từ, bếp điện từ có mặt trên thị trường đã thu hút được khá nhiều cái nhìn hài lòng của người tiêu dùng.Đi cùng với sự phát triển của bếp điện từ thì cái thương hiệu bếp Chefs cũng đã và đang  đang dần phát triển theo ,nâng cao cái ưu thế mà bếp điện từ mang lại cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó trong thời điểm hiện nay  giá gas ngày càng leo thang, đi kèm là những vụ nổ đáng thương từ những  chiếc bếp gas dởm,gas lậu,rồi việc phải hàng giờ chờ đợi mới xong được  bữa cơm cho gia đình....chính những lý đó càng làm người tiêu dùng hướng tới chiếc bếp điện từ Chefs. Bếp điện từ Chefs không những mang lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng,đáp ứng được mọi nhu cầu mà người tiêu dùng đang mong muốn mà nó còn mang lại nét đep hoàn hảo trong căn bếp nhà bạn,dễ dàng phối hợp để có được nét sang trọng trong căn bếp hiện đại.

bep-dien-tu-chefs2.jpg

Bếp điện từ Chefs được biết đến là một sản phẩm của thương hiệu Chefs:sử dụng linh kiện Đức lắp ráp qua Malai vì vậy những linh kiện để cấu thành nên nó rất dễ dàng tìm kiếm được để có thể sửa chữa ,bếp điện từ Chefs sử dụng loại mặt kính Schottceranz  loại mặt kính chịu lực chịu nhiệt ,chịu sốc rất tốt,đây được coi là loại mặt kính tốt nhất hiện nay. Công việc đun nấu của bạn cùng với bếp điện từ Chefs trở nên dễ dàng hơn bởi bếp sử dụng với  hiệu suất nhiệt truyền thẳng và tập trung hoàn toàn vào dụng cụ nấu chứ không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài  như bếp gas vì vậy bạn hoàn toàn yên lượng điện năng tiêu thụ từ bếp.

Bếp điện từ Chefs an toàn là yếu tố hàng đầu với từng sản phẩm

Với từng chiếc bếp điện từ Chefs nhà sản xuất đều đặt yếu tố an toàn cho người tiêu dùng lên trên đầu tiên vì vậy mỗi chiếc bế đều có những chức năng an toàn:  

Khi bếp phát hiện tình trạng quá nhiệt ,quá áp bếp sẽ tự động tắt để đề phòng hiện tượng chập cháy

bep-dien-tu-tot.jpg

Chức năng hẹn và tắt giờ thông minh mang lại sự yên tâm cho bạn trong quá trình nấu vẫn có thể làm công việc khác .

Chế độ auto giúp bạn điều chỉnh dễ dàng nhiệt độ cho món ăn bạn đang nấu.

Chế độ khóa an toàn trẻ em sẽ ẩn bàn phím nấu ăn khi bạn không thể trực bên bếp,vì vậy bạn sẽ không lo ai có thể vô tình ảnh hưởng đến chức năng nấu ăn bạn chọn.Vì là bàn phím cảm ứng nên các chức năng rất nhạy bén.

Một số gợi ý khi sử dụng bếp điện từ Chefs hiệu quả hơn

Nguồn dây điện phải bao gồm dây cấp nguồn  và ổ cắm là các loại dây lớn.Ổ cắm không được chồng lên nhau mà phải nên chỉ dùng riêng biệt cho bếp điện từ Chefs mà thôi.Ổ điện và dây cắm cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn.

mix366.jpg

Quá trình sử dụng bếp điện từ Chefs không nên dùng công suất quá Mas tối đa bởi như vậy độ bền sẽ bị giảm bớt.Bạn nên dùng mức độ gần max như vậy công suất bếp cũng đã rất cao và bếp vẫn đảm bảo.

Bếp điện từ Chefs phải được đặt tại nơi thông thoáng để các chức năng của bếp hoạt động tốt như quạt thông gió.

Khi thấy bếp lỗi hay có trục trặc bạn nên gọi cho bên kĩ thuật nơi bạn mua bếp kiểm tra chứ không nên tự ý kiểm tra.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: