Hotline: 0904 619 128
Sự thật bên trong bếp từ Chefs eh ih545

Sự thật bên trong bếp từ Chefs eh ih545

Admin 29/05/2017

Bếp từ Chefs chính là hãng bếp từ có doanh số bán hàng nhiều nhất tại Việt Nam, người tiêu dùng luôn đánh giá rất cao các sản phẩm của Chefs về giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Bếp từ Chefs eh ih545 cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ như thế, được ra mắt thị trường cùng với những model khác như bếp từ chefs eh dih866, mix544 và mix545 nhưng luôn chiếm được một thiện cảm đặc biệt của người tiêu dùng. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu sự thật bên trong chiếc bếp từ chefs eh ih545.

 

Bếp từ chefs eh ih545 từ đâu đến ?

Năm 2013 hãng Chefs tuyên bố sẽ có một cuộc thay đổi lớn về mặt chất lượng sản phẩm nhằm nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu. Ngay lập tức cuối năm 2013 thị trường bếp từ Việt Nam gần như bị sốc với việc Chefs nhập khẩu những mẫu bếp từ Chefs được lắp ráp từ Tây Ban Nha và nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường bếp. Các mẫu bao gồm:  bếp từ chefs eh ih545 , bếp từ chefs eh dih866, bếp điện từ chefs mix866, mix544, mix545, chúng ta có thể khẳng định rằng trong phân khúc bếp 3 từ thì bếp từ chefs eh ih544 gần như không có đối thủ cạnh tranh cả về chất lượng và giá cả.

Bên trong bếp từ chefs eh ih545 có gì ?

Cũng giống như tất cả các dòng bếp từ trên toàn thế giới, bếp từ chefs eh ih545 cũng hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, cuộn dây trong bếp phát sinh ra từ trường, đáy nồi nhận từ trường đó làm các nguyên tử tự do sẽ dao động sinh nhiệt làm chín thức ăn trong nồi. Các kỹ sư thiết kế của hãng Chefs ở châu âu luôn luôn đặt yêu cầu rất cao về chất lượng của mỗi chiếc bếp từ chefs eh ih545.

Mức công suất ở bếp từ chefs eh ih545 cao hơn khá nhiều so với các dòng bếp đôi , do vậy đòi hỏi những người thiết kế phải có sự kết hợp thật khéo léo giữa các bếp nấu mà không làm đi sự linh hoạt của từng bếp. Đặc biệt khi dùng cả 3 bếp thì tổng công suất của bếp từ chefs eh ih545 luôn nhỏ hơn max công suất của từng bếp công lại.

Điểm đáng chú ý nữa là những tính năng cực kỳ mới chỉ được trang bị trên bếp từ chefs eh ih545:

Bếp từ Chefs eh ih545

 

Chức năng tạm dừng bếp khi đang nấu ăn : bạn đang nấu ăn thì có điện thoại đang gọi phải làm gì đây , chạy đi nghe thì cháy mất,mà tắt bếp lại mất công chọn lại chức năng. Giờ đây những chuyện đó chỉ cần một phím ấn " Pause " là bếp từ chefs eh ih545 sẽ tắt tạm thời khi xong việc bạn ấn " Pause" 1 lần nữa thì bếp sẽ bật ở đúng chức năng bạn đang nấu lúc trước khi tạm dừng.

 

Bếp từ Chefs eh ih545

Bếp từ Chefs eh ih545 hiện thị mức công suất, các chế độ đun nấu bằng hệ thống LED BAR, một màn hình hiện thị hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, tăng độ rõ nét, hiện thị chính xác mức điều khiển

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: