Hotline: 0904 619 128
Tận hưởng công nghệ inverter trên bếp từ chefs eh ih555

Tận hưởng công nghệ inverter trên bếp từ chefs eh ih555

Admin 29/05/2017

Tận hưởng công nghệ inverter trên bếp từ chefs eh ih555

Nếu với các gia đình đang mong muốn tìm mua bếp từ 3 bếp nấu để sử dụng nhu cầu đun nấu hàng ngày thì mẫu bếp 3 của Chefs luôn được lựa chọn vì kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý và đặc biệt ở model bếp mới là bếp từ chefs eh ih555 khẳng định được sự ưu việt đến vượt trội ở khả năng tiết kiệm điện do được áp dụng công nghệ inverter thông minh hơn. Thế hệ bếp từ inverter của hãng Chefs được giới thiệu tới người tiêu dùng tại Việt Nam khá sớm từ cuối năm 2014 với mẫu bếp dih888 nhưng cũng phải mất đến gần 1 năm thì công nghệ này mang thực sự mang lại thành công và tạo ra dấu ấn riêng của thương hiệu Chefs trên thị trường.

Tháng 9/2015 sự hợp tác giữa CHEFS, hãng kính SCHOTT, linh kiện E.G.O được phát triển tới đỉnh cao là sự ra đời của mẫu bếp từ chefs eh ih555, đây là lần đầu tiên mà một mẫu bếp 3 được áp dụng công nghệ inveter để mang lại sự tối ưu và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng bếp.

bếp từ chefs eh ih555

Hình ảnh chính thức của mẫu bếp từ chefs eh ih555 tại beptuchefs.net

Bếp từ chefs eh ih555 ưu việt hơn

Chỉ khi được tận mắt được "chiễm ngưỡng" mẫu bếp từ chefs eh ih555 made in GERMANY thì bạn mới thực sự cảm nhận được sự sắc nét và tinh tế của mẫu bếp này, khi mà hãng Chefs đã gần như dành hết tâm huyết cho mẫu bếp từ inverter 3 bếp này, thiết kế hợp lý, cân đối cho việc sắp xếp vị trí các vùng nấu đến việc bố trí khu vực điều khiển sao cho vừa đạt độ thẩm mỹ cao nhất hài hòa cho bếp mà vẫn phải thao tác dễ dàng không bị vướng cho người dùng trong quá trình sử dụng bếp.

Nếu để ý một chút thì bếp từ chefs eh ih555 là phiên bản 3 bếp của bếp từ inveter dih888 từng rất "hot" trên thị trường, khi các thiết kế được giữ nguyên từ các đường nét trên vùng nấu, đến các thanh trượt điều khiển cảm ứng cũng được giữ nguyên thiết kế. Không những vậy các tính năng cũng được khéo léo tích hợp vào cho hợp lý nhất. Sở hữu một kích thước "đẹp" và phổ biến ở những mẫu bếp 3 bếp "hình vuông" hiện nay của châu âu, khiến cho bếp từ chefs eh ih555 không quá đồ sộ, hay quá mỏng mảnh và đặc biệt là phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của các khổ đá bàn bếp tại Việt Nam hiện nay.

bếp từ chefs eh ih555

Bếp từ chefs eh ih555 sang trọng trong không gian bếp

Bếp từ chefs eh ih555 tiết kiệm điện "vô đối"

Ở đây chúng ta không bàn nhiều về các tính năng của bếp mà chỉ quan tâm đến khả năng tiết kiệm điện của bếp từ chefs eh ih555 có thực sự vượt trội hay không. Đây là điều mà hãng Chefs cũng khá "đau đầu" khi bắt tay thiết kế mẫu bếp từ 3 bếp này, nhưng bài toán tiết kiệm điện đã có lời giải với công nghệ invereter, và trên thực tế thì công nghệ này đã phát huy được hiệu quả cực kỳ cao cho mẫu bếp từ 3 bếp này của hãng Chefs, khi cho phép bếp có thể hoạt động ở những tính năng với mức công suất cực kỳ thấp, tiêu thụ rất rất ít điện năng như chế độ giữ ấm ở mức công suất chỉ có 60W. Còn nếu bạn muốn đun nhanh thì chế độ boster sẽ cho phép bạn đun nấu siêu siêu nhanh chỉ trong tích tắc 1 ấm nước sẽ sôi sùng sục hay món xào được chế biến trong vòng 1 phút, điều này làm giảm 60% thời gian đun nấu thông thường từ đó tiết kiệm điện năng ở mức hoàn hảo hơn so với các mẫu bếp 3 cùng loại mà không sử dụng công nghệ inverter.

Không dừng lại ở đó mà hãng Chefs luôn mang đến những bất ngờ rất thú vị cho người tiêu dùng khi trang bị hệ thống san công suất giữa các vùng nấu cho bếp từ chefs eh ih555, ( một công nghệ chỉ được trang bị trên các mẫu bếp đôi ), rất khó nhưng hãng Chefs đã làm được để đảm bảo tổng công suất khi sử dụng đồng thời cả 3 bếp nấu không được quá lớn vừa đảm bảo độ ổn định cho hệ thống điện, vừa đảm bảo được mức tiêu hao điện năng của bếp luôn ở mức thấp nhất.

Kết

Không thể phủ nhận rằng CHEFS đã mang đến những tiện ích tuyệt vời trong kỷ nguyên công nghệ cao. Bếp còn sở hữu mức giá cạnh tranh mà không một mẫu bếp từ 3 bếp nào trong cùng phân khúc đạt được với những công nghệ tân tiến, cực hiện đại đó. Những chiếc bếp từ của Chefs trong kỷ nguyên INVERTER luôn là vậy. Và bếp từ chefs eh ih555 chỉ là một trong số đó mà thôi.

XEM THÊM: Bếp từ chefs EH IH555 tuyệt vời bếp từ Đức

popup

Số lượng:

Tổng tiền: