Hotline: 0904 619 128
Thị trường bếp tại Việt Nam : bếp điện từ chefs

Thị trường bếp tại Việt Nam : bếp điện từ chefs " vô đối"

Admin 29/05/2017

Được người tiêu dùng tin tưởng và chọn dùng trong nhiều năm qua tại Hà Nội nói riêng cũng như toàn Việt Nam. Dòng bếp điện từ chefs đã khẳng định được đẳng cấp của một thương hiệu lớn khi mà dần lấy được lòng tin tưởng của khách hàng trên thị trường bếp điện từ vốn đã quá "khốc liệt". 

Trong bối cảnh thị trường bếp nói chung đang dần đi vào bão hòa, cùng đó là sự cạnh tranh khốc liệt từ quá nhiều “cái tên” trong cùng một phân khúc. Thế nhưng, bếp điện từ Chefs, với những ưu điểm của mình, vẫn đang là dòng bếp điện từ “ăn khách” nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

"Vô đối" về thiết kế.

Còn nhớ trong năm 2014, vừa khi xuất hiện trên thị trường thì mẫu bếp điện từ chefs eh mix866 của hãng Chefs đã vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn tại Việt Nam để trở thành "chiếc bếp đáng mua nhất năm 2014". Đó không chỉ là thành công của một mẫu sản phẩm mà đó là tiền đề khi mà ngay sau đó hãng đã cải tiến những model trước đó khiến chúng trở lên lung linh hơn, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều so với trước, để khách hàng khó có thể mà rời mắt khỏi những chiếc bếp điện từ chefs.

Điều làm nên sự thành công của bếp điện từ chefs đó là thương hiệu Chefs khá nổi tiếng tại châu âu vốn được đông đảo người tiêu dùng ưa thích, linh kiện hàng đầu, thêm vào đó là kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã phù hợp với tất cả các đối tượng khác nhau. Nhưng có một kiểu dáng đẹp thôi là chưa đủ mà còn là chất lượng vận hành khi sử dụng sẽ đưa lại những phẩn hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, bếp điện từ chefs sở hữu những công nghệ hàng đầu thế giới và được lắp ráp tại khá nhiều các quốc gia như Đức, Tây Ban Nha, Việt Nam và Malaysia, do vậy chất lượng rất ổn định, hiệu suất đun nấu cao là điều mà bếp điện từ chefs dễ dàng có được.

"Vô đối" về mức giá

"Nếu bạn đang cần tìm một chiếc bếp điện từ có giá rẻ nhất thì chắc hẳn bếp điện từ chefs sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn", nói như vậy đủ để thấy mức độ hấp dẫn về mức giá của dòng bếp này. Hiện nay để sở hữu một chiếc bếp điện từ chefs eh mix2000a lắp ráp trong nước thì bạn chỉ phải bỏ ra hơn 6 triệu đồng, đó là một mức giá quá hấp dẫn khi mà nó phù hợp với gần như mọi đối tượng gia đình tại Việt Nam.

Chiếc bếp điện từ chefs eh mix2000a có giá hơn 6 triệu đồng

Không chỉ có một mẫu bếp duy nhất mà tất cả các mẫu bếp điện từ chefs đều có giá "mềm" hơn sản phẩm cùng loại của hãng khác trên phân khúc đó, có thể kể đến như mẫu bếp điện từ chefs eh mix866 nhập khẩu Tây Ban Nha chỉ có giá 15,2 triệu đồng, nếu so với mẫu bếp tương tự của Cata hay Teka cũng nhập khẩu Tây Ban Nha thì mức giá đó rẻ hơn cả chục triệu đồng. Hay như mẫu bếp điện từ chefs eh mix366 made in Germany có giá 16,6 triệu trong khi mẫu bếp điện từ Munchen mc 200i có giá lên đến 17,3 triệu đồng mà thậm chí tính năng và tiện nghi còn ít hơn.

Mặc dù để nói là hoàn hảo thì bếp điện từ chefs chưa đạt được nhưng mà sự thành công của dòng bếp này là điều không thể phủ nhận và chắc chắn người tiêu dùng luôn là một vị giám khảo" chấm điểm" chính xác nhất cho chất lượng của một thương hiệu.

Xem thêm chuyên mục bếp điện từ Munchen hoặc bài viết: Đại lý bán bếp điện từ Munchen tại beptumunchen.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: