Hotline: 0904 619 128
Thiết kế nhà bếp tích hợp phòng khách

Thiết kế nhà bếp tích hợp phòng khách

Admin 29/05/2017

Điều quan trọng cần lưu ý là các nhà bếp tích hợp trong phòng khách là một lựa chọn rất thú vị cho ngôi nhà nhỏ. Ngày càng có nhiều gia đình đang chọn cho họ và hưởng lợi từ các lợi thế họ cung cấp. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm , chẳng hạn như tiếng ồn và mùi chảy theo cách của họ vào phòng khách, có thể được khá khó chịu trong những tình huống cụ thể.

Để làm cho nhà bếp và phòng khách là trong một căn phòng tôi khuyên bạn nên làm theo một số hướng dẫn :

Phòng bếp tích hợp phòng khách

Wallcoverings
có lẽ là không đủ với gạch men, bạn phải cũng kéo sơn trang trí để đạt được hiệu quả mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể giúp hình nền cho cảm ứng thanh lịch và nổi bật bức tường mà bạn muốn. Hãy ghi nhớ rằng sơn hoặc giấy dán tường có chịu được bắn và các vấn đề khác do phải nấu ở nhiệt độ cao.

Sạch sẽ và trật tự
cho tất cả mọi thứ nhìn tốt là rất quan trọng để giữ cho một số thứ tự. Tương tự như vậy, bạn cũng cần phải có tất cả mọi thứ để làm sạch nấu ăn mà thú vị hơn nhiều. Hãy chắc chắn để ẩn tất cả các dụng cụ nhà bếp và đầy đủ. Chọn một mui xe tốt mà là mạnh mẽ và im lặng, chính xác để tránh những hạn chế tôi đã đề cập ở trên.

Văn phòng và ăn uống
Nếu văn phòng có trách nhiệm gắn nhà bếp và phòng khách nên trang trí như phòng ăn. Ghế bọc, decántante cho một chiếc ghế đẹp và thì gặp để có được ánh sáng đầy đủ cho cả hai nấu ăn và ăn.

Chiếu sáng
Các tùy chọn được đề nghị là để chiếu sáng nhà bếp và phòng khách với hai đèn, một ngày mỗi bên. Có, sẽ là tốt nếu họ cùng loại trông giống như nó là một phần trong cùng một môi trường. Tuy nhiên, có khả năng là một cái nhìn thoải mái hơn cho phòng khách, trong khi nhu cầu mạnh mẽ trong nhà bếp để nấu ăn sáng mà không nheo mắt.

Vật liệu chất lượng
không giảm bớt tiền vật liệu chất lượng như melamine và silestone quầy, sàn gỗ hoặc đồ nội thất sơn mài.

Nguồn : beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: