Hotline: 0904 619 128
Tìm hiểu chức năng rửa ECO trên máy rửa bát Chefs

Tìm hiểu chức năng rửa ECO trên máy rửa bát Chefs

Bếp Chefs 0 Bình luận 11/04/2023

Chức năng rửa Eco là một trong những chương trình rửa chuyên biệt được tích hợp trên các máy rửa bát của Chefs để tiết kiệm năng lượng, từ đó giúp gia đình giảm chi phí sinh hoạt mỗi tháng. Để mọi người hiểu rõ thêm cơ chế hoạt động của chức năng Eco, beptuchefs.net sẽ chia sẻ một số sự thật thú vị đằng sau chương trình rửa đặc biệt này ở bài viết bên dưới nhé.

Làm thế nào để chương trinh rửa ECO có thể tiết kiệm năng lượng khi mất nhiều thời gian hơn?

Thời gian của chu trình rửa ECO trên mẫu máy rửa bát Chefs EH DW401ES lên đến 2:55 (175 phút), nhưng sự thật là với chu trình rửa dài hơn, nước không cần phải nóng lên nhiều khi so sánh với các chương trình ngắn (nhiệt độ nước là 50 độ C của chế độ ECO so với 55 - 65 độ C cở các chế độ ngắn hơn). Thêm vào đó, bát đĩa sẽ được rửa lâu hơn nhờ áp lực nước là chủ yếu, đồng nghĩa với việc máy không cần nhiều năng lượng để làm sạch chúng như các chương trình khác. Đó là cách chế độ rửa ECO tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ nước.

Chế độ rửa ECO tiết kiệm được bao nhiêu điện?

Ở chế độ Eco, máy sử dụng trung bình khoảng 0.74kWh thấp hơn các chế độ tự động khác của máy, giúp bạn tiết kiệm nhiều điện năng cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện khác, giảm đáng kể chi phí sử dụng điện trong một năm.

Có nên sử dụng chương trình rửa ECO không?

Mặc dù là chế độ rửa hiệu quả nhất về mặt năng lượng và được khuyến khích sử dụng thường xuyên, được xem là chế độ tiêu chuẩn của máy. Tuy nhiên, chế độ Eco không nên áp dụng trong mọi trường hợp. Tùy theo tải trọng và mức độ bẩn của bát đĩa mà người dùng nên chọn chương trình phù hợp để đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Máy rửa bát Chefs EH DW401ES có giá bao nhiêu? được khuyến mãi gì?

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về chế độ rửa ECO trên máy rửa bát Chefs, và chọn chương trình rửa phù hợp nhất  vừa sạch, vừa tiết kiệm nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bên dưới bình luận nhé.

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: máy rửa bát Chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: