Hotline: 0904 619 128
Tính năng bếp từ 3 vùng nấu Chefs EH IH536 có gì hấp dẫn?

Tính năng bếp từ 3 vùng nấu Chefs EH IH536 có gì hấp dẫn?

Bếp Chefs 0 Bình luận 15/12/2021

Sắp sang năm 2022 và những thông tin về những chiếc bếp từ Chefs đang nhận được nhiều sự quan tâm và mẫu bếp Chefs EH IH536 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy là dòng bếp từ 3 vùng nấu nhưng Chefs EH IH536 vẫn sở hữu nhiều tính năng đun nấu hiện đại, thông minh, hấp dẫn. Dưới đây mình sẽ giới thiệu các tính năng hấp dẫn của mẫu bếp từ Chefs EH IH536 này nhé, các bạn sẽ bất ngờ đấy.

1. Booster được cả 3 vùng nấu

Sở hữu tới 3 vùng nấu có kích thước khác nhau, nhưng tất cả chúng đều được tích hợp tính năng nấu nhanh booster với thông số cụ thể như sau: bếp trái 22cm/ booster 3000W, bếp phải 22cm/ booster 3000W, bếp giữa 18cm/ booster 2100W.

Để sử dụng chức năng này bạn chỉ cần ấn vào phím P trên bàn phím và màn hình led sẽ xuất hiện chữ P, và thời gian sử dụng mặc định cho chức năng booster này là 5 phút sau đó bếp sẽ tự động chuyển về mức công suất số 9 của mỗi vùng.

2. Chức năng giữ ấm 

Đây là tính năng khá phổ biến trên các mẫu bếp từ cao cấp inverter hiện nay, và bạn cũng sẽ tìm thấy chức năng giữ ấm này trên model bếp từ Chefs EH IH536 với các sử dụng vô cùng đơn giản.

Mức nhiệt được cài đặt sẵn trong tính năng giữ ấm trên bếp từ Chefs EH IH536 là 45 độ C, và bạn có thể sử dụng đồng thời trên cả 3 vùng nấu của bếp.

3. Chế độ nấu thông minh (Heat up autpmatic)

Để hỗ trợ tối đa người nội trợ thì hãng đã tích hợp tính năng đun nấu thông minh, tự động, rất tiện dụng khi nấu các món ninh, hầm.

Ngay sau khi vùng nấu được kích hoạt chế độ nấu thông minh, công suất của vùng nấu được thay đổi lên mức cao nhất (mức 9 ), trong khoảng thời gian 1-7 phút tùy theo mức công suất mà bạn lựa chọn.

4. Chế độ tạm dừng Pause

Chức năng tạm dừng bạn đã gặp khá nhiều trên các mẫu bếp từ Chefs hiện nay và model EH IH536 cũng không ngoại lệ. Chế độ tạm dừng cho phép người sử dụng tạm dừng toàn bộ hoạt động của bếp tạm thời trong 1 khoảng thời gian để trả lời điện thoại, mở cửa…

Trong khi bếp đang tạm dừng, phần công suất của từng vùng nấu sẽ không hoạt động. Các chức năng của bếp sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ. Chức năng Pause được duy trì trong thời gian 10 phút. Sau thời gian đó, bếp sẽ tự tắt nếu không được khôi phục hoạt động.

Trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn những tính năng hấp dẫn trên mẫu bếp từ Chefs 3 vùng nấu EH IH536. Và bạn cũng đừng quên chương trình ưu đãi rất hot cuối năm dành cho bạn khi mua bếp từ Chefs EH IH536 tại showroom ủy quyền chính hãng Chefs.

Xem thêm: 

                  -  Tất tần tật về chiếc bếp từ 3 vùng nấu Chefs EH IH536

                -  KHUYẾN MÃI CUỖI NĂM: Sắm bếp Chefs giảm thêm tiền, nhận thêm quà

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: bếp từ chefs eh ih536,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: