Hotline: 0904 619 128
Trải nghiệm công thức nấu ăn ngon cùng Bếp điện từ Chefs EH MIX311

Trải nghiệm công thức nấu ăn ngon cùng Bếp điện từ Chefs EH MIX311

Admin 29/05/2017

Vừa xuất hiện chưa được bao lâu nhưng bếp điện từ Chefs EH MIX311 đã mang lại nhiều thành công cho nhà sản xuất Chefs bởi Bếp điện từ Chefs EH MIX311 này đã hội tụ nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng những yêu cầu cao nhất đối với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Từ thành công trên, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 đã góp phần khẳng định vai trò của Giovani trên thị trường Italy nói riêng và thị trường nhà bếp nói chung.

Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 chứa nhiều điều thú vị cần khám phá. Bếp điện từ Chefs EH MIX311 là dòng bếp đôi: bếp từ và bếp hồng ngoại được thiết kế theo phong cách Châu Âu với 2 bếp sử dụng linh kiện nhiệt điện nhập khẩu từ Đức. Đặc biệt, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 được bổ sung thêm 2 vòng nhiệt cho bếp hồng ngoại cùng với vùng nấu từ được tái thiết kế tạo nên điểm nhấn tính tế cho bếp. Phần đĩa từ của Bếp điện từ Chefs EH MIX311 của hãng Siemens có thể tự động nhận diện kích cỡ đáy nồi nấu.

Trải nghiệm công thức nấu ăn ngon cùng Bếp điện từ Chefs EH MIX311

Trải nghiệm công thức nấu ăn ngon cùng Bếp điện từ Chefs EH MIX311

Bếp điện từ Chefs EH MIX311 sử dụng linh kiện từ Đức và lắp ráp tại thị trường Maysia nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bếp điện từ Chefs EH MIX311 được trang bị mặt kính màu đen liền nguyên khối sang trọng. Điều thú vị là mặt kính này của Bếp điện từ Chefs EH MIX311 được làm bằng kính Ceramic chịu lực, chịu nhiệt Schott Ceran có khả năng chịu sốc nhiệt cao lên đến 800 độ C. Thêm vào đó, mặt kính của 2 vùng nấu được làm bằng sứ thủy tinh chịu nhiệt cao 1000 độ C. Hơn nữa, mặt kính của Bếp điện từ Chefs EH MIX311 được làm từ chất liệu đặc biệt nên nó khó có khả năng chống trầy xước cao khi va chạm.

Không chỉ dừng lại ở đó, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo và thông minh. Bếp điện từ Chefs EH MIX311 có chức năng tự động tắt sau 2h và chức năng hẹn giờ tắt lên đến 2:59 phút đem lại tiện ích cao cho người sử dụng. Bếp điện từ Chefs EH MIX311 được cài đặt hệ thông điều khiển cảm ứng dạng ẩn mượt mà và riêng cho từng vùng nấu với nhiều mức nhiệt đun nấu khác nhau nhằm đem lại hiệu quả cao trong công việc nhà bếp. Bếp điện từ Chefs EH MIX311 có một đặc tính nỏi trội hơn hẳn là tính năng tự động san công suất giữa 2 bếp nấu để ổn định  điện áp và an toàn cho người sử dụng.

Trải nghiệm công thức nấu ăn ngon cùng Bếp điện từ Chefs EH MIX311

Khám phá điều mới mẻ cùng  Bếp điện từ Chefs EH MIX311

Thực sự, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 hứa hẹn tiếp tục là phien bản thiết bị nhà bếp đáng được người tiêu dùng quan tâm như thành công mà Bếp điện từ Chefs EH MIX311 vẫn đang có.  Một chiếc bếp điện từ hiệu năng sử dụng cao với đầy đủ các tính năng nổi bật và thông minh cho phép người sử dụng các thao tác nhanh và dễ dàng khi nấu ăn nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị mỗi khi bạn vào bếp. Bếp điện từ Chefs EH MIX311 sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn và thông minh nếu như bạn bỏ qua cái nhìn về giá. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Website: beptuchefs.net
Tg:K.C
popup

Số lượng:

Tổng tiền: