Hotline: 0904 619 128
Trang trí lại nhà bếp của bạn

Trang trí lại nhà bếp của bạn

Admin 29/05/2017

Nếu bạn đang mệt mỏi của cái nhìn cũ của bạn bếp và muốn đưa ra một cái nhìn mới, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các ý tưởng để giúp bạn làm cho nó trông như mới mà không có công trình hoặc đầu tư rất lớn. Có được một nhà bếp sang trọng là một vấn đề của việc có một chút độc đáo. Chúng ta hãy thực hiện một số thay đổi và nhà bếp với niềm vui!

Bạn có thể bắt đầu bằng cách cho một liên lạc của màu sắc để bạn đồ nội thất và các thiết bị. Điều này sẽ cung cấp cho nó một cái nhìn khác, bạn có thể sử dụng men đặc biệt cho đồ nội thất melamine, mà bạn có thể thay đổi màu sắc của đồ nội thất hoặc lấy lại cái nhìn sáng bóng họ đã có khi họ mới. Nó đơn giản mà!

trang trí nhà bếp

Nếu bạn không muốn sơn kẻ nói dối, bạn có thể luôn luôn decantarte tấm dính có sẵn trong các màu sắc khác nhau và kết thúc. Họ cũng có lợi thế là họ đang rất khả năng chịu nhiệt và độ ẩm. Một tùy chọn khác để ban sự sống cho các đồ nội thất của nhà bếp là bằng cách sử dụng nhựa vinyl , keo một số bằng chứng mà bạn thích trong thiết bị . Đó là một cách đơn giản và sạch sẽ hoàn toàn thay đổi thiết kế nội thất của không gian.

Cam kết đổi mới các bức tường và sàn nhà , bạn có nhiều lựa chọn ở đây. Sự lựa chọn thường phụ thuộc vào ngân sách của bạn và mong muốn bạn phải trang trí lại nhà bếp. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng chất kết dính. Như với các đồ nội thất, có rất nhiều loại phim chất kết dính, đúc vật liệu như gạch hoặc sứ. Chúng có thể được đặt trên các bức tường vĩnh viễn, limpirse được loại bỏ dễ dàng và thuận lợi bất cứ lúc nào.

Một lựa chọn kinh tế là việc sử dụng men tổng hợp Gạch khả năng chống ẩm và nhiệt, là hoàn hảo để cung cấp cho bạn rằng cảm ứng rực rỡ. Bạn cũng có thể cung cấp cho một cái nhìn mới cho gạch sử dụng đánh bóng hoặc amoniac pha loãng.

Nếu bạn có không gian miễn phí bạn có thể xem xét khả năng đặt thêm tủ lưu trữ , tổ chức mới và ngăn kéo, để tận dụng lợi thế của mỗi góc bếp. Các bức tường cũng có thể được thiết lập để cho phép các thanh treo đồ dùng như thìa, cốc hoặc giẻ rách. Ngoài ra, bất kỳ góc là tốt để cài đặt một tủ góc.

Hãy suy nghĩ về những chi tiết nhỏ được nhận thấy trong một nhà bếp. Vì vậy, bạn có thể thay đổi các nút bấm hoặc xử lý cho tủ để cung cấp cho một cái nhìn mới cho căn phòng, làm cho nó nhiều cổ điển hay sắc nét, bạn luôn luôn muốn. Bạn không thể quên dệt may : rèm cửa, vải, găng tay, tạp dề, khăn trải bàn và khăn ăn cho đến khi họ có thể được hoàn hảo cho một liên lạc của sự phân biệt.

Cuối cùng, luôn nhớ để duy trì trật tự và sạch sẽ , đó là điều cần thiết trong bất kỳ nhà bếp. Ngoài ra, ánh sáng sẽ là chìa khóa không chỉ để nấu ăn nhiệm vụ mà không có vấn đề, ​​nhưng để làm cho nó trông rộng rãi hơn. Bạn có suy nghĩ về việc thay đổi vòi nước ?

Nguồn : beptuchefs.net
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: