Hotline: 0904 619 128
Tư vấn: Cách chọn mua bếp từ Chefs tốt nhất với điều kiện của bạn

Tư vấn: Cách chọn mua bếp từ Chefs tốt nhất với điều kiện của bạn

Bếp Chefs 0 Bình luận 23/03/2019

Khi bạn bước vào một showroom chính hãng hoặc tìm hiểu trên mạng, chắc chắn bạn sẽ bị choảng ngợp bởi hàng loạt những mẫu bếp từ Chefs đẹp lung linh với những mức giá khác nhau. Bài viết dưới đây Kim Oanh sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc bếp từ Chefs phù hợp nhất với điều kiện của gia đình bạn, nào hãy cùng bắt đầu nhé!

1. Ngân sách

Đầu tiên là ngân sách, một điều rất đơn giản nhưng lại là quang trọng nhất để chọn mua bất kỳ một thứ gì đó chứ không riêng gì là bếp từ. Nhiều khách hàng chỉ tham khảo thông số kỹ thuật tính năng các kiểu nhưng đến khi xem giá lại ngã ngửa vì mức giá đó vượt xa điều kiện kinh tế của gia đình. Đối với các mẫu bếp từ Chefs có 4 phân khúc chính cho bạn lựa chọn : phân khúc bếp từ đơn giá chỉ dưới 1 triệu, phân khúc giá rẻ từ 5 đến dưới 10 triệu, phân khúc tầm trung từ 10 đến dưới 12 triệu, phân khúc cao cấp từ 15 triệu trở nên.

tư vấn mua bếp từ chefs

Chính vì thế bạn phải căn cứ vào ngân sách của gia đình, dự định sẽ bỏ khoảng bao nhiêu tiền để đầu tư cho mẫu bếp từ Chefs đó.

2. Tìm hiểu kỹ về mẫu bếp từ Chefs bạn muốn mua

Hiện tại, có rất nhiều mẫu bếp từ Chefs có thể những điều kiện giống nhau mà khách hàng yêu cầu như: nhập khẩu Đức, hay nhập linh kiện lắp ráp trong nước, có công nghệ inverter, có tính năng nấu siêu nhanh, kích thước cắt đá...Tuy nhiên bạn phải cần biết rõ nhu cầu sử dụng của gia đình mình, đề tránh những mẫu bếp không thể đáp ứng nhu cầu đề ra.

>>> Xem thêm: Kích thước của bếp từ Chefs có là vấn đề quan trọng khi chọn mua?

tư vấn mua bếp từ chefs

Việc tìm hiểu kỹ cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về chiếc bếp mà bạn chọn mua, như kích thước của bếp có phù hợp với không gian nhà bếp trong gia đình hay không, có tính năng san công suất hay không, bếp có 2 hay 3 vùng nấu...

3. Tìm địa chỉ mua chính hãng uy tín

Sau khi đã lựa chọn được phân khúc và tìm hiểu kỹ về mẫu bếp từ Chefs mà bạn muốn mua, bạn tiếp tục lựa chọn địa chỉ bán và phân phối mẫu bếp từ Chefs đó chính hãng và uy tín nhất, để được đảm bảo về chất lượng và các chế độ khuyến mãi, hậu mãi cũng như bảo hành kèm theo bếp.

tư vấn mua bếp từ chefs

Hiện tại khi chọn mua bếp từ Chefs nói riêng, cũng như các sản phẩm mang thương hiệu Chefs nói chung, thì bạn và gia đình hãy đến với showroom ủy quyền chính hãng Chefs tại Việt Nam (Beptuchefs.net - số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội), tất cả các sản phẩm Chefs đều có mặt tại đây, cộng thêm đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn giải đáp các khúc mắc khi chọn mua sản phẩm của Chefs. Đặc biệt showroom luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua bếp từ Chefs.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán bếp từ Chefs chính hãng tại Hà Nội

4. Chọn thời điểm mua bếp

Công việc này khá quan trọng, vì nếu bạn mua bếp đừng thời điểm khuyến mãi thì bạn sẽ có lợi rất nhiều những ưu đãi về mức giá và có thêm những quà tặng khuyến mãi khác nữa. 

Cuối tháng 3, mua bếp từ Chefs EH DIH888 được khuyến mãi gì?

>>> Xem thêm: Cuối tháng 3, mua bếp từ Chefs EH DIH888 được khuyến mãi gì?  

Hy vọng với những chia sẻ của Kim Oanh sẽ giúp gia đình bạn sẽ chọn được một mẫu bếp từ Chefs phù hợp nhất

Tag: bếp từ chefs, showroom ủy quyền chefs, tư vấn, tư vấn mua bêp từ chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: