Hotline: 0904 619 128
Tư vấn mua bếp điện từ chefs eh mix2000a giá rẻ

Tư vấn mua bếp điện từ chefs eh mix2000a giá rẻ

Admin 29/05/2017

 

Bác Hoa (1969) có hỏi: Nhà tôi cần mua một chiếc bếp điện từ nào vừa tốt, vừa an toàn lại rẻ. Tôi nghe nói có sản phẩm bếp điện từ Chefs EH MIX2000A của hãng Chefs đáp ứng được nhu cầu đấy. Có phải như vậy không?

Trả lời: Chào bác, thay mặt showroom Bếp điện từ Chefs, chúng cháu chúc bác có một sức khỏe tốt. Cám ơn bác đã đặt câu hỏi về loại bếp điện từ này.

Có thể thấy rằng nhà bác đang có nhu cầu mua bếp điện từ giá rẻ và bác đang để ý tới sản phẩm bếp điện từ chefs eh mix2000a của hãng bếp điện từ chefs. Cháu cũng không rõ nhà bác có nhu cầu để dương hay đặt âm bàn đá? Nếu đặt âm bàn đá thì nhà bác đã khoét đá hay chưa? Bác có biết kích thước khoét đá của bếp điện từ chefs eh mix2000a này không? Chúng chay xin cung cấp cho bác về thông số khoét đá của bếp điện từ để bác có thể tham khảo: 670 x 390 mm.

Hình ảnh bếp điện từ chefs eh mix2000a

Bếp điện từ chefs eh mix2000a giá cực rẻ

Sản phẩm bếp điện từ chefs eh mix2000a được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành nhân công, thuế cũng như chi phí nguyên vật liệu rẻ. Do đó, giá của loại bếp điện từ chefs này chưa đến 7 triệu đồng (áp dụng khi mua tại đại lý chính hãng bếp điện từ chefs). Hơn nữa, nhà phân phối Chefs tại Việt Nam đã gia hạn thêm thời gian bảo hành cho chiếc bếp điện từ chefs eh mix2000a nên gia đình bác có thể yên tâm về cả sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành bổ trợ kèm theo bếp điện từ chefs eh mix2000a.

Bếp điện từ chefs eh mix2000a dùng rất tốt

Bác có thể nấu, nướng tùy thích trên mặt bếp điện từ chefs eh mix2000a mà không lo mất vệ sinh. Các nút tăng, giảm nhiệt độ, thời gian và công suất được hiển thị theo bảng hiện thị đèn LED nên dễ dàng nhận biết. Thao tác bàn phím trên bề mặt bếp điện từ chefs eh mix2000a đơn giản. Bếp điện từ chefs eh mix2000a sử dụng nhạy nên có thể dùng khi tay hơi ướt.

bếp điện từ chefs

Bếp điện từ chefs eh mix2000a dùng an toàn

Cũng giống như các sản phẩm bếp điện từ khác, bếp điện từ chefs eh mix2000a dùng rất an toàn. Khóa trẻ em khi được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa các nút còn lại khiến trẻ em không thể nghịch ngợm vào bếp. Hơn nữa, vùng nấu từ không nóng, không gây bỏng rát khi tiếp xúc. Để đảm bảo bếp điện từ chefs eh mix2000a được vận hành tốt nhất nên sử dụng bếp điện từ chefs eh mix2000a với đúng mục đích, theo đúng khuyến cao hướng dẫn sử dụng bếp điện từ chefs eh mix2000a được phát hành kèm theo.

Như vậy, với những thông tin tư vấn trên đây của chúng cháu, bác đã có thể yên tâm sử dụng bếp điện từ chefs eh mix2000a cho gia đình thân yêu của mình. Chúc bác một ngày vui vẻ và may mắn. Một lần nữa, thay mặt beptuchefs.net, chúng cháu cám ơn bác đã gửi câu hỏi về tòa soạn Chefs.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: