Hotline: 0904 619 128
Vệ sinh bếp điện từ Chefs đúng cách

Vệ sinh bếp điện từ Chefs đúng cách

Bếp Chefs 29/05/2017

Bếp điện từ Chefs ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt Nam do những ưu điểm mà bếp mang lại như nấu ăn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí…vì thế mà bếp là sự lựa chọn của nhiều khách hàng giữa vô vàn các sản phẩm khác. Nhưng để vệ sinh bếp điện từ Chefs một cách đúng cách, hiệu quả thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết được và để người tiêu dùng có thêm thông tin thì hôm nay beptuchef.net xin được chia sẻ một vài thông tin như sau.

Với bếp điện từ Chefs phần lớn mặt kính của bếp đều là mặt kính Schott ceran (Đức) có độ bền cao, rộng thoáng, bằng phẳng phẳng chịu được nhiệt độ cao mà không nóng khi đun nấu nên với những thao tác đơn giản là bạn đã vệ sinh được bếp.

Bước 1:  Ngắt điện bếp điện từ Chefs

Để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối khi vệ sinh bếp điện từ Chefs bạn nên ngắt toàn bộ nguồn điện liên quan tới bếp. Sau khi nấu nướng xong bạn nên đợi cho mặt bếp nguội hẳn mới vệ sinh để tránh bị bỏng.

Bước 2 : Vệ sinh sơ qua bếp điện từ Chefs

Khi nấu nướng thức ăn các bà nội trợ có thể làm rơi rớt thức ăn, gia vị trên mặt bếp hay làm nước trào ra làm cho mặt bếp cáu bẩn gây ra tình trạng mất vệ sinh. Vì thế bạn nên lau sơ qua mặt bếp, với những vết bẩn cứng đầu bạn nên sử dụng lưỡi nạo hoặc các vật có góc cạnh để thổi bay chúng. Tay cầm lưỡi nạo chếch 30- 40 độ nhẹ nhàng cạo sạch các vết bẩn để tránh xước mặt bếp cũng như đứt tay.

Bước 3: Sử dụng dung dịch làm sạch

Nên sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng không nên sử dụng các loại dung dịch có tính axit, ăn mòn cao không tốt cho mặt kính.

Nhỏ một ít dung dịch làm sạch lên các vết bẩn cứng đầu, đợi khoảng 5 phút rồi dùng khăn lau sạch. Việc sử dụng dung dịch làm sạch sẽ giúp chiếc bếp nhà bạn lúc nào cũng như mới và đánh bật mọi vi khuẩn trú ngụ trên mặt bếp một cách tốt nhất.

Bước 4: Làm khô mặt bếp.

Sau khi làm sạch bếp điện từ Chefs bằng dung dịch thì bạn nên dùng một chiếc khăn sạch lau lại toàn bộ mặt bếp.

Như vậy là công việc vệ sinh bếp điện từ Chefs đã hoàn thành và bạn lại có một chiếc bếp đảm bảo khi nấu nướng, tăng tuổi thọ mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: