Hotline: 0904 619 128
 Vì sao bếp điện từ Chefs eh mix366 khiến chị em mê mệt ?

Vì sao bếp điện từ Chefs eh mix366 khiến chị em mê mệt ?

Admin 29/05/2017

Từ khi ra mắt vào trung tuần tháng 7 tại Việt Nam, bếp điện từ Chefs eh mix366 đang tạo ra "cơn sốt" trên thị trường bếp điện từ cho các chị em nội trợ Việt Nam. Trong bài viết này chúng ta sẽ phân tích những nguyên nhân gì mà bếp điện từ chefs eh mix366 khiến các chị em mê mệt đến vậy.

Thiết kế phong cách hiện đại của Đức

Đối với phái đẹp, thiết kế của những chiếc bếp điện từ gần như là yếu tố quyết định đầu tiên khi chọn mua bếp điện từbếp điện từ chefs eh mix366 được thiết kế dựa hoàn hoàn toàn trên phong cách bếp hiện đại đầy lịch lãm của Đức. Hãng Chefs đã chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để có được vẻ đẹp tổng thể của chiếc bếp điện từ chefs eh mix366. Từ mặt kính Schottceran ( made in Germany) mỏng hơn, sắc nét hơn khi được vát cạnh, đến các bố trí bếp từ và bếp hồng ngoại trên mặt kính, tất cả làm nên một phong cách rất Đức trong bếp điện từ chefs eh mix366.

Bếp điện từ Chefs eh mix366 khiến chị em mê mệt
Bếp điện từ Chefs eh mix366 khiến chị em mê mệt

Vận hành âm ái, mượt mà

Bếp điện từ chefs eh mix366 sở hữu khả năng vận hành càng êm ái và đặc biệt tĩnh lặng. Các linh kiện được trang bị trên bếp điện từ Chefs eh mix366 đều được hãng Siemens chịu trách nhiệm sản xuất, với mức độ chính xác cao nhất, các cánh quạt làm mát được giảm ồn một cách tối đa sao cho khi bếp vận hành tiếng ồn nhỏ nhất.

Bàn phím điều khiển Touch control slider trên bếp điện từ chefs eh mix366 cho những thao tác mượt mà hơn, chính xác hơn và mức độ delays nhỏ nhất cho mỗi lần điều khiển. Nếu có cơ hội trại nghiệm thực tế thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt đến từ Chefs eh mix366.

Tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng

Bên cạnh việc vận hành êm ái , mượt mà thì khả năng tiết kiệm của bếp điện từ Chefs eh mix366 cũng rất đáng nể khiến các chị em nội trợ rất yên tâm về khoản tiết kiệm này. Do linh kiện Siemens đều được thiết kế với mức tiết kiệm cao nhất nhưng vẫn phải đảm bảo khả năng đun nấu và hiệu suất của bếp.

Tính năng booster nấu siêu nhanh cho bếp từ tăng max công suất 3000w, giảm thời gian đun nấu đến 1/2 giúp các chị em có thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình hơn. Đặc biệt hơn là khả năng nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp hồng ngoại mà các chị em không phải lo ngại về việc vỡ mặt kính.

Vệ sinh dễ dàng

Công việc vệ sinh bếp núc sau khi nấu xong khiến  các chị em khá lo lắng khi chọn bếp, điều này sẽ không còn là trở ngại nữa khi mà bếp điện từ chefs eh mix366 với mặt kính phẳng nên công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thời gian vệ sinhh cũng rất ít chỉ mất 2 phút sau khi nấu nướng xong

popup

Số lượng:

Tổng tiền: