Hotline: 0904 619 128
Xu hướng trong nhà bếp 2014

Xu hướng trong nhà bếp 2014

Admin 29/05/2017

 

Nhiều người trong số chúng ta muốn làm mới ngôi nhà của chúng tôi để chuẩn bị cho mùa giải sau. Ngay bây giờ chúng ta đang ở giữa mùa hè và sự thật, những cải cách sẽ không thu hút chúng tôi nhiều ... kỳ nghỉ của bạn và làm cho chúng ta để lại những nhiệm vụ cho sau này. Nhưng mùa thu là không xa và đó là thời gian để cải cách. Nếu bạn đang nghĩ thì bạn mới của bạn bếp, không thất bại để có một cái nhìn ở bài viết này.

Chúng ta hãy xem xét các xu hướng bếp tướng năm nay 2014, mà vẫn còn hoành hành và những gì diễn ra trong các thiết bị và chất phủ.

Sàn gỗ và màu sắc

Xu hướng nhà bếp 2014


Bắt đầu với đất. Gỗ được đi qua mái nhà như xa như sàn nhà bếp là có liên quan, nhưng sự thật là khuyến khích hơn để cài đặt sàn gỗ mà bắt chước hoàn hảo. Bạn biết rằng bạn đang có nhiều bền và dễ dàng để làm sạch. Kết thúc mới nhất là cây phong, cây sồi và cây tre. Sàn sáng bóng, gốm sứ, đá cẩm thạch hoặc Silestone, được áp đặt cho các không gian nhỏ. Theo như màu sắc có liên quan, các xu hướng lái xe chúng tôi hướng tới tương phản kết hợp hoặc phạm vi trung lập. Kết thúc có độ bóng cao vẫn còn phổ biến nhưng đang bắt đầu rút, với sự tiến bộ của bề mặt bóng loáng hay mờ. Các màu xanh lá cây chanh là một trong những tông màu được sử dụng nhiều nhất.

Đèn LED, không gian mở và lưu trữ

xu hướng nhà bếp 2014


Các ánh sáng đã được hoàn toàn đổi mới trong ngày hôm nay bếp nhờ các đèn LED ở khắp mọi nơi. Các thiết bị này cho phép chúng tôi để chiếu sáng khu vực cụ thể (bạn có thể xem như thế nào để làm điều đó trong bài viết này), nhưng cũng là một phần của đèn lõm tiết kiệm năng lượng. Các bóng đèn LED cũng rất khuyến khích. Hơn nữa, thiết kế của nhà bếp năm 2014 tập trung vào không gian mở kết hợp một số chức năng: phòng ăn, nhà bếp, một cuộc họp bàn ... là những nhân vật chính. Cuối cùng, nó là bắt buộc để lựa chọn các giải pháp lưu trữ thực tiễn và phong phú: nó là giá trị đầu tư một chút nhiều thiết bị hơn là tối đa hóa không gian bên trong tủ, tủ và kệ.

Nguồn : beptuchefs.net 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: