Hotline: 0904 619 128
Ý tưởng để tiết kiệm không gian cho nhà bếp nhỏ

Ý tưởng để tiết kiệm không gian cho nhà bếp nhỏ

Admin 29/05/2017

Nhà bếp. Không gian trong đó phần lớn thời gian là chi tiêu. Và là giữa các bữa ăn, bữa ăn sáng và ăn tối, là trang web của nhà ở đó vẫn phút nữa. Vấn đề là nhiều nhà bếp quá nhỏ để có thể di chuyển tự do trong đó, đặc biệt là nếu bạn xem xét rằng một trong những phòng trong nhà, trong đó lớn hơn các đồ nội thất và các thiết bị.

Chắc chắn bạn đã bao giờ tự hỏi phải làm gì để có thêm không gian trong nhà bếp. Một trong những giải pháp thường xuyên nhất là để giữ cho tất cả các phòng để , và với các đối tượng thực hiện để tạo ra một cảm giác rộng rãi.

Tận dụng lợi thế của các khoảng trống

Các nhà phát triển bất động sản thường không lo lắng về việc tất cả các phiếu mét của một căn phòng đang được sử dụng hay không. Đó là công việc của bạn phải lo lắng về những vấn đề này và tìm một giải pháp. Một lựa chọn là hoa hồng đồ nội thất riêng biệt và đặt chúng trong nhà bếp để tất cả các lỗ được bảo hiểm. Nó là một giải pháp dài hạn hiệu quả để tối ưu hóa không gian.

Nhà bếp nhỏ


Chắc chắn, nhà bếp phải được bao gồm các thiết bị . Như đã đề cập ở trên, các thiết bị này quá cồng kềnh. Những gì bạn có thể làm là mua những thực hiện một chức năng kép. Ví dụ, có những lò mà lò đôi, vì vậy bạn chỉ cần phải tìm một cái lỗ để đặt các thiết bị.

Dùng đồ nội thất nhỏ gọn

Một cách khác để đạt được không gian là phải có đồ nội thất thường xuyên, có nghĩa là, thay vì có một bàn ăn ở giữa căn phòng này, bạn có thể mở rộng các quầy để trông giống như một thanh và bạn sẽ hành động như bàn bếp. Bạn cũng có thể thay thế những cánh cửa trượt điển hình được, vì vậy bạn sẽ được tăng không gian trong phòng

Nguồn : beptuchefs.net


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: