Hotline: 0904 619 128
Bếp Chefs - chiếc bếp của người Việt

Bếp Chefs - chiếc bếp của người Việt

Kim Oanh 0 Bình luận 07/03/2019

Bếp Chefs - chiếc bếp của người Việt

Chefs - thương hiệu bếp Việt ra đời cuối năm 2008, sau hơn 10 năm phát triển Chefs càng khẳng định vị trí của mình trong làng bếp Việt với tên tuổi của các sản phẩm có thể đánh bay nhiều hãng khác. Nhắc đến Chefs người ta nghĩ đến bếp, nhắc đến bếp người ta nghĩ đến Chefs. Chefs dường như trở thành cụm từ quen thuộc đối với các bà nội trợ tại Việt Nam mỗi khi nhắc đến chuyện bếp núc.

Bếp Chefs - chiếc bếp của người Việt

Chefs từ những ngày đầu đã khẳng định được vị trí của mình trong làng bếp Việt với các model phong phú, đa dạng, và quan trọng hơn hết là phù hợp túi tiền của các gia đình Việt. Và càng khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng ở những năm tiếp theo. Chefs càng ngày càng phát triển, nhân rộng mô hình kinh doanh thành các thiết bị nhà bếp bao gồm bếp từ, hút mùi, lò nướng, máy rửa bát,...... Chefs là Hãng đầu tiên thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng offline - tại nhà khi bếp xảy ra vấn đề. 

Chefs ngày nay được mệnh danh là thương hiệu bếp Việt. Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, cuối cùng Chefs cũng có chỗ đứng trong làng bếp và càng ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình. Chefs tạo được cho mình nét riêng có ấn tượng và đọng lại trong người dùng, từ đó người này giới thiệu người kia, người kia giới thiệu người nọ, tiếng lành đồn xa, một người rồi cả trăm người cùng biết đến và cùng sử dụng.

Bếp Chefs - chiếc bếp của người Việt

Hiện Chefs có nhiều đại lý bán buôn trên toàn quốc nhưng chỉ có 1 Showroom Ủy Quyền Chefs tại Hà Nội. Để tranh trường hợp mua phải hàng nhái hoặc bị lừa khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để "trao niềm tin". Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ 0904.341.563 để được giải đáp. Showroom Ủy Quyền: 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tại sao không lựa chọn Bếp từ Chefs EH DIH366 NEW?

Bếp từ Chefs EH DIH888 và DIH890: đâu là chiếc bếp từ inverter tốt nhất?

 

Tag: 39 đường láng, bếp chefs, khuyến mãi chefs, shop bếp chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: