Hotline: 0904 619 128
Bếp Chefs DIH32B nhập khẩu Tây Ban Nha giảm thêm 900k

Bếp Chefs DIH32B nhập khẩu Tây Ban Nha giảm thêm 900k

Kim Oanh 1 Bình luận 09/12/2019

Bếp Chefs DIH32B nhập khẩu Tây Ban Nha giảm thêm 900k

Bếp từ Chefs EH DIH32B - dòng sản phẩm nhập khẩu Tây Ban Nha ra mắt cuối năm 2017 khiến thị trường xôn xao bởi vẻ bề ngoài "nhỏ xinh". Đây cũng chính là chủ đề gây tranh cãi được nhiều người quan tâm bởi không biết rằng một chiếc bếp nhỏ như vậy có thể đun nấu được hay chỉ để "trưng bày" mà thôi. Sự tò mò của nhiều người cũng khiến cho thông tin của chiếc bếp Chefs DIH 32B được truyền từ người này sang người khác, càng nhiều người biết đến thì lại càng tò mò về chiếc bếp này. Vậy bạn có tò mò không? Nếu có thì hãy cùng beptuchefs.net đi tìm hiểu về sản phẩm nhập khẩu này nhé.

 

Bếp Chefs DIH32B nhập khẩu Tây Ban Nha giảm thêm 900k

Giao diện bếp từ Chefs EH DIH32B

 

Như đã giới thiệu, bếp từ Chefs EH DIH32B có xuất xứ từ Tây Ban Nha, linh kiện của Đức 100% từ mặt kính cho đến các linh kiện nhỏ phía bên trong bếp. Bếp có diện tích "khá nhỏ", chỉ bằng 1/3 những chiếc bếp thông thường khác. Bếp được thiết kế để dành riêng cho các gia đình có không gian nhỏ và hẹp mà vẫn muốn dùng bếp từ đôi. Ngoài ra nếu các gia đình có nhu cầu để bếp phong thuỷ hoặc bếp phụ thì cũng có thể xem xét chọn lựa chiếc bếp này. Nhưng đừng nhìn vẻ bề ngoài "nhỏ" mà nghĩ rằng chiếc bếp này không đun nấu được chỉ dùng để trưng bày, tuy nhỏ mà có võ, chiếc bếp Chefs DIH 32B này có thể đun nấu như những chiếc bếp từ đôi thông thường, thậm chí công suất và tính năng của bếp còn cao đời hơn rất nhiều mẫu bếp trên thị trường hiện nay. Với 2 vùng nấu 1 to 1 nhỏ, vùng nấu nhỏ lên được 1600W, vùng nấu to lên được 2000W khi đun nấu, tổng công suất khi sử dụng 2 bếp đạt 3400W tức là gần như có thể sử dụng max công suất của 2 vùng nấu cùng lúc.

=> Tin tức khác:

Những ưu điểm nổi bật giúp bếp từ Chefs EH DIH888 làm trùm trong phân khúc

Lạnh 16oC giảm trực 16% trên bếp từ Chefs EH DIH888

Không chỉ ở mức công suất, chiếc bếp từ Chefs EH DIH32B này còn thu hút đông đảo người tiêu dùng nhờ các tính năng và chức năng thông minh ví như bàn phím được chia tách riêng, tuy chung nguồn nhưng khi sử dụng lại không liên quan đến nhau, cực kì tiện lợi cho các gia đình có người già hoặc trẻ thao tác chậm, chưa quen hoặc đôi khi là đun nấu quên không tắt bếp. 2 vùng nấu của bếp có 9 mức công suất được chia nhỏ, với mức nhỏ nhất người tiêu dùng có thể dùng để hâm nóng, giữ ấm thức ăn khi đun nấu xong mà chưa sử dụng ngay, còn mức công suất cao nhất dùng để đun hoặc nấu các món ăn cần nhiệt độ nhanh. Bếp Chefs DIH 32B có 2 vùng nấu 1 to 1 nhỏ vô cùng linh hoạt, thông thường ở các dòng bếp từ nếu đặt nồi vào vị trí nào thì vị trí ấy bắt từ và nóng lên nhưng ở chiếc bếp này còn tiện hơn đó là chia 2 vùng nấu 1 to 1 nhỏ giúp người dùng chia luôn các dụng cụ đun nấu vào từng vùng phù hợp.

 

Bên trong bếp từ chefs EH DIH32B

Mặt sau bếp từ Chefs EH DIH32B

 

Như vậy, gây ấn tượng và tò mò cho người tiêu dùng với vẻ bề ngoài "nhỏ xinh" nhưng chiếc bếp từ Chefs EH DIH32B đã chứng minh được cho đông đảo người tiêu dùng thấy rằng mình không hề kém cạnh những chiếc bếp thông minh trên thị trường hiện nay và thậm chí còn hơn thế. Nhân dịp cuối năm, các mẫu bếp từ Chefs đều đang được giảm giá cực sốc tại Showroom Uỷ Quyền Chefs - 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Và riêng mẫu bếp từ Chefs EH DIH 32B đang được giảm trực tiếp 900k tiền mặt vẫn tặng kèm quà đi theo sản phẩm là 1 bộ nồi 4 hoặc 1 chiếc nồi chiên không dầu.

Tag: 39 đường láng, bếp Chefs, bếp từ chefs, bếp từ Chefs EH DIH32B, showroom ủy quyền chefs,

1 bình luận

Nam

Nam

09/12/2019

Có khuyến mại gì k ?

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: