Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs EH DIH666 có phù hợp với nhà bạn không?

Bếp từ Chefs EH DIH666 có phù hợp với nhà bạn không?

Bếp Chefs 0 Bình luận 31/03/2023

Bếp từ Chefs EH DIH666 hiện tại đang là một trong những chiếc bếp mang đến nhiều sự phân vân khi lựa chọn nhất cho các gia đình khi chọn mua, có hợp với kích thước cắt đá của bếp cũ không? có hợp với đường dây điện trong nhà không?...Hãy cùng tìm mình tìm hiểu xem chiếc bếp từ Chefs EH DIH666 có phù hợp với nhà bạn không ở bài viết bên dưới nhé.

1. Kích thước có phù hợp?

Chefs EH DIH666 là một chiếc bếp từ thuộc dòng sản phẩm nhập linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam của hãng Chefs, có lẽ chính vì lẽ đó mà hãng đã nghiêm cứu khá kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng bếp từ của các gia đình ở Việt Nam, khi mà bếp sở hữu thiết kế hiện đại nhưng vẫn rất thân thiện. Đặc biệt là kích thước khá phổ thông dễ dàng lắp đặt hoặc thay thế cho các mẫu bếp cũ của các gia đình có nhu cầu thay mới.

bếp từ chefs eh dih666

Kích thước mặt kính 73x43 (cm), kích thước cắt lỗ đá 67x37 (cm), khiến bếp từ Chefs EH DIH666 sẽ gần như phù hợp cho hầu hết các không gian bếp hiện có tại Việt Nam, từ đặt dương bàn bếp hay lắp âm bếp mới hoặc thay thế cho các chiếc bếp gas cũ hoặc bếp từ cũ thì Chefs EH DIH666 vẫn đáp ứng rất tốt mà không phải cắt sửa quá nhiều khi lắp đặt.  

2. Công suất có phù hợp?

Không phải gia đình nào cũng có một hệ thống đường điện mới, chất lượng dây dẫn cao, như các căn hộ ở những khu tập thế cũ, chung cư cũ... thế nên việc lựa chọn công suất của bếp từ cũng là một vấn đề khá lớn ảnh hưởng đến sự an toàn của hệ thống điện đó. Và chiếc bếp từ Chefs EH DIH được thiết kế với 2 vùng nấu có công suất mỗi vùng 3000W, nhưng khi sử dụng đồng thời cả 2 vùng nấu của bếp cùng một lúc, thì tổng công suất tối đa mà bếp đạt được chỉ là 3700w, do được tích hợp công nghệ tự động chia sẻ công suất giữa các vùng nấu. ( ví dụ bạn dùng vùng nấu trái ở mức công suất P tương đương 3000w thì vùng nấu phải chỉ ở mức 3 tương đương ~700w ).

bếp từ chefs eh dih666

Chính điều này khiến bếp có thể phù hợp hoàn hảo cho mọi hệ thống điện của các gia đình, hạn chế tối đa hiện tượng quá tải, đảm bảo an toàn tuyệt. Tiết diện dây điện được hãng khuyến cáo cho các gia từ 1.5mm đến 2mm.  

3. Giao diện sử dụng có phù hợp?

Bếp từ Chefs EH DIH666 sở hữu một giao diện sử dụng mới mẻ và đầy hiện đại, đó là bảng điều khiển dạng ẩn chỉ hiển thị khi bạn bật bếp, tuy nhiên đây là một bằng điều khiển dùng chung cho cả 2 vùng nấu trên bếp. Nếu bạn là một trẻ tưởi thì việc tiếp cận sư dụng không thành vấn đề nhưng với những người sử dụng lớn tuổi thì các thao tác sử dụng khó khăn hơn.

bếp từ chefs eh dih666

4. Mức giá có phù hợp 

Hiện tại bếp từ Chefs EH DIH666 đang được ưu đãi với mức giá chỉ có 10.5 triệu đồng kèm bộ nồi inox. Đây là một mức giá rất hấp dẫn cho một chiếc bếp từ có mặt kính Schott, mâm từ EGO, có công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng.

bếp từ chefs eh dih666

Chương trình ưu đãi khi mua bếp từ Chefs EH DIH666 tại showroom ủy quyền beptuchefs.net

Xem thêm: So sánh bếp Chefs EH DIH666 với EH DIH326

Bạn thấy mẫu bếp từ inverter Chefs EH DIH666 có phù hợp với gia đình của mình không? Hãy để lại đánh giá bên dưới phần bình luận của bài viết nhé.

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: bếp từ chefs eh dih666,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: