Hotline: 0904 619 128
Cách vệ sinh Bếp từ Chefs EH DIH888 sạch như mới

Cách vệ sinh Bếp từ Chefs EH DIH888 sạch như mới

Kim Oanh 0 Bình luận 25/05/2019

Cách vệ sinh Bếp từ Chefs EH DIH888 sạch như mới

Bếp từ Chefs EH DIH888 chắc đã không còn gì lạ lẫm đối với người tiêu dùng, nhiều người biết cách sử dụng, biết nhiều mẹo sử dụng nhưng hỏi đến cách vệ sinh bếp làm sao cho sạch như mới thì lại chịu chết không biết hoặc chỉ biết vệ sinh đơn giản và qua loa lấy mảnh giẻ lau sạch mặt bếp là được. Một số người còn cho rằng việc vệ sinh bếp sạch sẽ là điều không cần thiết, chỉ cần đun nấu cẩn thận là được. Đây là một quan niệm sai trái và có thể sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến bếp về sau này. Vậy vệ sinh bếp như thế nào thì đúng cách và sạch nhất? Có mẹo nào hay không?

SỐC: Bếp từ Chefs EH DIH32B nhập khẩu Tây Ban Nha, giá chỉ còn hơn 7 triệu đồng

3 bước cơ bản vệ sinh Bếp từ Chefs tại nhà 

Bếp từ Chefs EH DIH888 là dòng bếp để âm bàn đá, chính vì vậy việc vệ sinh đáy bếp không cần thường xuyên như nhiều dòng bếp khác mà chỉ cần vệ sinh tốt và sạch bề mặt kính đã là bảo quản tốt bếp rồi, lâu lâu mới cần vệ sinh bên dưới xem có dính mạng nhện hay côn trùng hay không. Trước tiên, bếp từ Chefs EH DIH888 cần được vệ sinh mặt kính khi nào? Nhiều người quan niệm rằng vệ sinh bếp ngay sau khi nấu ăn, mặt bếp càng nóng thì lại càng dễ vệ sinh và lau đi bụi bẩn, loại bỏ các vết bẩn do quá trình nấu nướng để lại. Nhưng đây lại chính là một trong những nguyên nhân khiến bếp bị báo lỗi. Bếp từ Chefs EH DIH888 được phép dùng khăn/giẻ ướt lau khi vùng nấu hoặc bếp không còn nóng, tức là sau khi nấu nướng, người dùng cần để bếp nguội hẳn rồi mới vệ sinh mặt bếp. Tránh trường hợp vừa tắt bếp, vùng nấu còn nóng mà lại sử dụng giẻ hoặc khăn ướt lau lên mặt bếp. Lúc này rất dễ bị bỏng và hỏng bếp.

Tiếp theo nên sử dụng cái gì để lau mặt bếp từ Chefs EH DIH888? Để tránh bị xước mặt kính thì nên dùng một chiếc khăn mềm hoặc giấy ướt để có thể vệ sinh mặt bếp. Bên cạnh đó có thể dùng kèm thêm nước xịt kính để bếp đỡ dầu mỡ. Các vết cặn bẩn bám chặt trên mặt bếp do nước trào ra trong quá trình đun nấu hoặc bị két vào mặt kính thì có thể dùng dao để cạo dọc theo chiều mặt kính của bếp từ Chefs EH DIH888, các vết cặn bẩn chắc chắn sẽ đi sạch. Ngoài ra có thể tận dụng chính miếng giấy ướt trẻ em hay dùng để lau tay để lau mặt bếp cũng đem lại hiệu quả đáng nể và góp phần làm sạch thêm cho chiếc bếp nhà bạn. Vừa tiện lại vừa dễ dàng dùng xong vứt đi không cần phải giặt lại như giẻ lau. Tuy nhiên thì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh nhà bạn có sẵn hay không nên cứ tùy cơ ứng biến.

Cách vệ sinh Bếp từ Chefs EH DIH888 sạch như mới

Cách vệ sinh Bếp từ Chefs EH DIH888 sạch như mới

Cuối cùng có nên vệ sinh bếp thường xuyên hay không? Việc vệ sinh bếp từ Chefs EH DIH888 hằng ngày là việc nên làm và cần thiết bởi nếu để lâu, cặn bẩn bám két vào mặt kính sẽ rất khó để vệ sinh và có thể khiến bếp bị hỏng, lỗi cảm ứng. Chính vì vậy cứ mỗi khi nấu nướng xong nên vệ sinh bếp từ Chefs EH DIH888 luôn hoặc để cuối ngày vệ sinh 1 lần nếu bạn sử dụng bếp cả ngày. Và tận dụng những gì mà nhà mình có để vệ sinh bếp thật sạch nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp

Showroom Ủy Quyền Chefs Toàn Quốc

Địa chỉ: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

CSKH: 0243.997.2828

Zalo: 0904.619.128

Website: Beptuchefs.net

Tag: 39 đường láng, bếp từ chefs, bếp từ chefs eh dih888, bếp từ chefs gá rẻ, bếp từ chính hãng,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: