Hotline: 0904 619 128
Điểm mặt các mẫu bếp Chefs mới năm 2019

Điểm mặt các mẫu bếp Chefs mới năm 2019

Kim Oanh 0 Bình luận 06/09/2019

Điểm mặt các mẫu bếp Chefs mới năm 2019

Tính đến thời điểm hiện tại, Chefs đã cho ra mắt khá nhiều dòng sản phẩm mới trong năm nay, đặc biệt là bếp từ. Dự kiến từ giờ đến cuối năm sẽ còn nhiều sản phẩm mới ra mắt khách hàng. Quay trở lại với các mẫu sản phẩm tính từ đầu năm đến giờ, điểm mặt các mẫu bếp Chefs vừa mới lại vừa hot năm 2019 được người dùng ưu tiên làm lựa chọn đầu tiên. Các mẫu mới trên thị trường hiện nay bao gồm cả dòng từ và điện từ ngày càng được đánh giá cao, chất lượng tốt , được người fa

tiêu dùng tin tưởng hơn. Nào, hãy cùng beptuchefs.net điểm mặt các mẫu bếp, để xem xem có trùng với mẫu bếp mà bạn đang dùng hoặc cân nhắc mua không nhé.

Đầu tiên, trong các mẫu bếp mới của Chefs hiện nay gồm bếp từ và cả bếp điện từ. Dòng bếp từ mới là mẫu cũ được nâng cấp lên, cải thiện thêm về các tính năng và giao diện của bếp được thay đổi, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hơn về sản phẩm và các tính năng sản phẩm.

1. Bếp từ Chefs EH DIH866N - dòng bếp từ mới nhất nhập khẩu Tây Ban Nha

 

Điểm mặt các mẫu bếp Chefs mới năm 2019

 

Nếu nói về dòng bếp từ cao đời nhất thì chắc chắn bếp từ Chefs EH DIH866N không phải là thứ bạn cần tìm. Nhưng nếu nói về các tính năng đặc biệt thì đây chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Bếp Chefs DIH866N như đã nói là sản phẩm được nấng cấp từ đời 866 lên thành 866N, có thay đổi về giao diện mặt kính và thêm 1 vài tính năng mới so với đời cũ. Bàn phím bếp thay đổi thành dạng trượt slide, 2 vùng nấu sử dụng chung 1 bàn phím ở giữa trông gọn gàng mà lại tiện lợi, không quá phô trương, rối mắt với nhiều bàn phím, phím ấn và các tính năng. Bếp chia 2 vùng nấu 1 lớn 1 nhỏ nhưng vô cùng cân đối. Bếp có thêm tính năng Booster lên được 2000W giúp người dùng đun nấu nhanh hơn, tiện hơn.

2. Bếp điện từ Chefs EH MIX544P - dòng bếp điện từ 3 vùng nấu dài

 

Điểm mặt các mẫu bếp Chefs mới năm 2019

 

Tiếp theo, Chefs cho ra mắt một sản phẩm mới 3 vùng nấu bao gồm 2 từ 1 hồng ngoại được thiết kế trải dài từng vùng nấu theo chiều từ trái sang phải thì vùng nấu đầu tiên là hồng ngoại, 2 vùng tiêp theo là từ. Đây cũng là một trong những chiếc bếp được nâng cấp đời, dựa trên đời cũ, và đời cũ của bếp điện từ Chefs EH MIX544P được thiết kế giao diện khác so với mẫu mới. Mẫu được thiết kế vùng hồng ngoại nằm cuối cùng bên phía tay phải. Sở dĩ có sự thay đổi này là bởi thói quen sử dụng của người Việt thường thuận tay phải nên khi đun nấu nếu vùng hồng ngoại nằm bên phải thì sẽ bị nóng và gây khó khăn trong quá trình đun nấu. Chính vì vậy ở mẫu bếp điện từ Chefs EH MIX544P mới này, Chefs quyết định đổi vùng nấu hồng ngoại sang phía bên tay trái để thuận tiện cho người dùng khi sử dụng. Với mức tổng công suất đến 5500W, nếu trước đây bếp chỉ lên được 4800W, đun nước sôi cần 2 - 3" thì bây giờ tổng công suất bếp lên được 5500W, đun nấu 3 món cùng lúc cực kỳ nhanh, rút ngắn được 1/2 thời gian so với trước đây. Bếp chung nguồn nhưng chia điều khiến 3 vùng nấu khác nhau cực kỳ tiện lợi. Các vùng nấu được kết nối với nhau bằng 1 con IC tự động san nhiệt sao cho luôn đảm bảo được mức công suất cho phép.

3. Bếp từ Chefs EH IH555 - dòng bếp 3 từ vuông

 

Điểm mặt các mẫu bếp Chefs mới năm 2019

 

Nếu ở trên là dòng bếp 3 vùng nấu dáng dài thì đây lại là một thiết kế hoàn toàn khác, vừa có thể tiết kiệm không gian nhìn lại vô cùng bắt mắt, khi sử dụng thì không cần tốn quá nhiều công sức khi đun liền 1 lúc 3 vùng nấu bởi các vùng cach không quá xa nhau. Đây cũng lại là một mẫu bếp được nâng cấp từ đời cũ lên. Bếp từ Chefs EH IH555 nay không chỉ thay đổi vè giao diện, vị trí sắp đặt vùng nấu mà còn được viền thêm bằng khung thép ở 2 bên cạnh bếp, phía dưới mặt kính được vát cạnh trông sang trọng và hiện đại cực kỳ. Thêm nữa bếp Chefs IH555 cũng đỡ bị vỡ hơn khi va đập hoặc không cẩn thận có vật rơi vào. Và mức tổng công suất của bếp lên đến 6800W. Các mức nhiệt hâm nóng xuống được đến 45 độ C, có tạm dừng chương trình đun nấu nếu có việc bận cần ra ngoài.

Trên đây là 3 mẫu bếp tiêu biểu nhất, được người dùng ưa thích nhất trong các mẫu bếp mới của Chefs và là 3 mẫu đặc biệt nhất đều được nâng cấp từ đời trước đó lên. Nếu mẫu bếp mà bạn đang có ý định mua là 1 trong 3 sản phẩm trên thì nhanh đến ngay 39 đường Láng, Đống Đa, HN để được mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi kèm thêm quà tặng hấp dẫn. Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904.341.563. Và sắp tới đây, Chefs tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới, cùng đoán xem và đừng quen theo dõi website để cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

Tag: 39 đường láng, bếp từ chefs, bếp từ chefs nhập khẩu Đức, bếp điện từ Chefs, showroom ủy quyền chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: