Hotline: 0904 619 128
Hút mùi đảo Chefs có kích thước bao nhiêu? Tư vấn mua máy hút mùi đảo Chefs tốt nhất

Hút mùi đảo Chefs có kích thước bao nhiêu? Tư vấn mua máy hút mùi đảo Chefs tốt nhất

Bếp Chefs 1 Bình luận 13/10/2022

Máy hút mùi đảo Chefs là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng với kiểu dáng đặc biệt, phù hợp với các không gian nhà bếp đảo hiện đại và sang trọng. Bài viết này Beptuchefs.net sẽ chia sẻ bạn các xác định kích thước hút mùi đảo và chọn mua dòng sản phẩm này loại tốt nhất, phù hợp nhất.

1. Tìm hiểu dòng sản phẩm máy hút mùi đảo Chefs

Cũng giống như hút mùi đảo nói chung thì những chiếc máy hút mùi đảo Chefs chỉ dành riêng cho những không gian bếp đảo độc lập. Với kiểu lắp đặt độc lập (thân hút được gắn lên trên bếp) và sở hưu nhiều kiểu dáng như chữ T, hoặc dạng ống tròn.

Hiện nay dòng máy hút mùi đảo Chefs có 2 kich thước chính là 90cm và 35cm đường kính với model dạng ống tròn.

 

2. Nên mua máy hút mùi đảo Chefs nào tốt nhất?

Máy hút mùi đảo Chefs EH R810E9

Máy hút mùi đảo Chefs EH R810E9 có kiểu dáng hình chữ T sang trọng độc đáo, màu sắc inox sáng, vành màu đen sang trọng và nổi bật. Kích thước 900x600/1200 mm phù hợp với nhiều không gian bếp. Máy được thiết kế với bàn phím điều khiển cảm ứng và điều khiển không chạm 3 tốc độ dễ dàng thao tác, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Máy có công suất hút mạnh mẽ, tới 750m3/h, hút hết mùi nhanh, liên tục, giúp gian bếp luôn thoáng đãng và không bị ám mùi. Trong quá trình hoạt động, hút mùi thường tạo ra tiếng ồn nhưng với độ ồn < 65dB hoàn toàn trong ngưỡng cho phép không gây khó khó chịu khi sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ có một không gian bếp sạch thoáng và thư giãn khi nấu nướng. Máy được trang bị đèn LED công suất 1.5W sáng ấm, chiếu sáng thẳng vào vùng nấu, dễ dàng quan sát, nấu nướng.

Máy hút mùi đảo Chefs EH R810E9 giá 11 triệu đồng tại beptuchefs.net

Máy hút mùi đảo Chefs EH R822E3

Máy hút mùi hình trụ sang trọng độc đáo, phù hợp với các gian bếp thiết kế chữ L, bàn đảo độc lạ. Màu sắc inox sáng, sang trọng và nổi bật. Kích thước 350x950/950 mm phù hợp với nhiều không gian bếp.Hút mùi EH R822E3 có 5 phím điều khiển, bao gồm 1 phím nguồn, 3 phím công suất và 1 phím đèn LED, thiết kế dọc theo thân máy, bấm và điều khiển dễ dàng.

Máy có công suất hút mạnh mẽ, tới 750m3/h, hút hết mùi nhanh, liên tục, bếp không bị ám mùi nhiều lúc nào, cho không gian phòng bếp luôn thoáng. Hút mùi hoạt động thường tạo ra tiếng ồn. Với độ ồn chỉ 65dB chỉ tương đương với tiềng ồn của một cuộc hội thoại bình thường, không gây cảm giác khó chịu. Máy được trang bị 4 đèn LED công suất 1.5W sáng ấm, chiếu sáng thẳng vào vùng nấu, dễ dàng quan sát, nấu nướng.

Máy hút mùi đảo Chefs EH R822R3 giá 9.7 triệu đồng tại beptuchefs.net

Xem thêm: Giảm nhiệt mùa hè cùng 2 mẫu hút mùi đảo Chefs- giá cực ưu đãi

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: máy hút mùi chefs,

1 bình luận

목돈넷

목돈넷

24/10/2022

💰 자금력 1위! 소울카지노 본사입니다! 💰 각종 커뮤니티, 배너 인증 보증금 6억이상! 먹튀 걱정 x 저희와 함께 하실 총판,비제이 파트너분들 모십니다. 초보자,경력자분들 모두 환영! 편하게 문의주세요 🤡방송팀 , 유튜버,티엠팀 분들 우대🤡 🔴1인총판이라해도 부담갖지 마세요! 얼마든지 일 보실 수 있습니다! 누구나 시작은 작게 시작합니다 꽉 막힌 본사 아닙니다! 의지와 열정만 있으면 ok 📌저희 소울은 항상 파트너분들과 의견 및 모든 것을 소통하고 같이 결정합니다. 📌최대한 유입에만 신경쓸 수 있게 본사 직접 서포트 합니다. 📌본사 회원들 직접 케어합니다. 📌총판먹튀 정중히 사과드립니다. 📌양방베팅은 타협없이 제재하니, 양방하시는 분들은 시간낭비없이 뒤로가기 눌러주시면 됩니다. 🍀끝까지 함께 갈 사장님들 연락 많이 주십시요^^ 저희 본사가 직접 모시겠습니다. 🎯죽장, 요율 개인협의🎯 최대한 맞춰드립니다 최대 55%까지 환전제한시간?없습니다 ❌ 환전한도?없습니다 ❌ 블랙 승인가능 ⚡️24시간 실시간 LTE급 충환전 처리⚡️ ✅ 신규 첫충 20% / 첫충,매충 10% ✅ 24시간 실시간 LTE급 충환전 처리 ✅ 루징 자동지급 출석이벤트 그 외 다수이벤트 진행 중 ✅ 호텔 정식 라이브 카지노,슬롯 등 다양한 게임 진행중 https://mokdon.net/

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: