Hotline: 0904 619 128
Nên mua bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha hay lắp ráp Việt Nam có inverter, trong tầm giá 10 triệu

Nên mua bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha hay lắp ráp Việt Nam có inverter, trong tầm giá 10 triệu

Bếp Chefs 0 Bình luận 22/11/2023

Những chiếc bếp từ nhập khẩu từ Tây Ban Nha của hãng Chefs đã không còn quá xa lạ với những người tiêu dùng tại nước ta, tuy nhiên trong tầm giá này (khoàng trên dưới 10 triệu đồng ) thì bạn cũng có thể lựa chọn mẫu bếp từ lắp ráp trong nước nhưng lại được tích hợp công nghệ inverter. Hôm nay hãy cùng showroom ủy quyền chính hãng beptuchefs.net so sánh 2 dòng bếp từ Chefs này để xem đâu là sản phẩm phù hợp cho gia đình của bạn nhé.

1. Nên mua bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha hay lắp ráp Việt Nam

Bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha phù hợp với ai?

Nếu gia đình bạn cần một chiếc bếp từ phục vụ cho nhu cầu đun nấu hàng ngày nhưng phải có thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng mang chuẩn phong cách châu âu, và lại có mức giá không quá đắt tiền như những mẫu bếp nhập khẩu Đức, thì những chiếc bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha là một sự lựa chọn hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho gia đình.

Mẫu bếp từ Chefs EH DIH868 nhập khẩu Tây Ban Nha có thiết kế đẹp và mức giá hợp lý.

Bếp từ Chefs Inverter lắp ráp Việt Nam phù hợp với ai?

Dòng bếp này sẽ phù hợp với những gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều, cần một chiếc bếp có thiết kế đơn giản, linh kiện "chuẩn chỉ" không hề kém các loại bếp từ nhập khẩu. Đồng thời mức giá của bếp từ Chefs inverter lắp ráp trong nước có mức giá hợp lý, dễ tiếp cận hơn so với dòng bếp inverter mà nhập khẩu, nên nó cũng phù hợp với những gia đình không có điều kiện tài chính quá dưu giả để sắm các loại bếp inverter đắt tiền.

 

Mẫu bếp từ Chefs EH DIH666 lắp ráp Việt Nam được tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện.

2. Linh kiện của bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha và lắp ráp Việt Nam

Nhìn chung, cả 2 dòng bếp tử của hãng Chefs này đều sử dụng chung một nguồn linh kiện đã trở thành tiêu chuẩn hiện nay (trừ những model bếp từ Chefs giá rẻ lắp ráp Việt Nam). Nguồn linh kiện chính mà hãng sử dụng cho những chiếc bếp của mình đến từ thương hiệu SCHOTT vầ EGO của Đức, khi mà Chefs đã là đối tác của 2 thương hiệu hàng đầu này từ năm 2015. Chính vì thế mà không có quá nhiều sự chênh về chất lượng, hay hiệu suất đun nấu của 2 dòng bếp Chefs này.

Hãng Chefs là đối tác của 2 thương hiệu hàng đầu Schott và EGO của Đức.

3. Khả năng đun nấu của bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha và lắp ráp tại Việt Nam

Khả năng đun nấu là điểm khác biệt rõ ràng nhất của 2 dòng bếp từ Chefs này, nếu như ở những chiếc bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha thường chỉ có mức công suất tương đối không cao lắm (1800w - 2000w), kết hợp với một số tính năng như booster, tạm dừng, giữ ấm... để hỗ trợ người sử dụng trong công việc nội trợ. 

Chức năng đun nấu hiện đại trên bếp từ Chefs EH DIH868 nhập khẩu Tây Ban Nha

Còn như ở mẫu bếp từ Chefs lắp ráp Việt Nam thì mức công suất đun nấu ở mỗi vùng nấu sẽ cao hơn (3000w), cho khả năng đun nấu nhanh hơn rất nhiều, kết hợp với nhiều tính năng tương tự như các mẫu bếp từ nhập khẩu như booster, tạm dừng, giữ ấm. Ngoài ra bếp còn nổi trội hơn nhờ được tích hợp công nghệ inverter, mang đến sử ổn định và tiết kiệm điện năng khi sử dung bếp đun nấu nhiều.

 

Đun nấu tiết kiệm điện năng với công nghệ inverter của bếp từ Chefs EH DIH666 lắp ráp Việt Nam.

Xem thêm: Bếp từ Đức của hãng Chefs có gì khác so với bếp Đức của các hãng khác

Bạn sẽ lựa chọn chiếc bếp từ Chefs nào? nhập khẩu Tây Ban Nha không có inverter hay lắp ráp Việt Nam nhưng lại có inverter, để ý kiến bên dưới bình luận của bài viết nhé.

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: bếp từ chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: