Hotline: 0904 619 128
Người dùng khen ngợi bếp Chefs DIH320, còn bạn thì sao?

Người dùng khen ngợi bếp Chefs DIH320, còn bạn thì sao?

Kim Oanh 0 Bình luận 07/02/2020

Người dùng khen ngợi bếp Chefs DIH320, còn bạn thì sao? 

Bếp từ Chefs EH DIH320 là dòng bếp mới ra mắt của Chefs đầu năm 2020 được nhập khẩu linh kiện Đức, lắp ráp tại Việt Nam như mẫu 321 và 2000A. Tuy mới ra mắt nhưng chiếc bếp này lại không hề kém cạnh những chiếc bếp khác, thậm chí còn được nhiều người "yêu mến" dành tình cảm đặc biệt hơn, mới ra mắt đã nhận được vô số lời khen ngợi, còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về chiếc bếp này, cùng beptuchefs.net đánh giá nhé.

 

bếp từ chefs eh dih320

 

Sau cả năm trời không động tĩnh gì thì cuối cùng Chefs cũng có thông báo chính thức về việc đổi mới thêm sản phẩm vào đầu năm 2020, cụ thể là cho ra mắt thêm 2 dòng sản phẩm mới và thay đổi một vài sản phẩm cũ mở màn cho một năm mới đầy thịnh vượng và phát triển. Ngay từ vẻ bề ngoài, Chefs DIH320 đã cho thấy được sự khác biệt và cuốn hút của mình đối với người tiêu dùng. Điểm nhấn nằm ở 2 vùng nấu, thay vì thiết kế tròn như trước đây thì vùng nấu được sáng tạo bằng 2 đoạn ở 2 góc đối diện nhau, vừa có thể khái quát lên được vị trí vùng nấu, lại vừa làm điểm nhấn khiến người khác chú ý đến sản phẩm giống như 2 điểm sáng của mặt kính. Ngoài ra mặt kính không phải là dạng đen tuyền hay phủ Sapphire như các dòng đang hot hiện nay mà được phủ một lớp chống dầu mỡ và tạo độ bám hơn cho nồi khi đặt trên vùng nấu bằng các chấm nhỏ cách đều nhau.

=> Tin tức khác:

Bếp từ Chefs EH DIH320 vừa ra mắt đã kiến bao đối thủ phải dè chừng

So sánh bếp Chefs EH DIH320 và Chefs DIH321: chọn chiếc bếp nào?

Bếp từ Chefs EH DIH320 không chỉ gây ấn tượng với người dùng với vẻ bề ngoài, bàn phím tách biệt cực kì dễ sử dụng, có thể trượt hoặc ấn điều chỉnh đều được, các phím chức năng được thiết kế riêng không quá to, không quá nhỏ phù hợp sử dụng cho cả người già và trẻ, các kí hiệu trên mặt bếp đều được làm nổi bật, giúp người dùng có thể quan sát rõ và điều chỉnh được nhạy hơn, mượt hơn. Mặt kính EUROKERA dường như trở nên ngày càng quen thuộc với các dòng bếp của Chefs trên thị trường hiện nay. Bếp còn nhận được nhiều lời khen từ phía người dùng do có booster - đun nấu siêu nhanh và có chế độ tạm dừng - tức là lưu chương trình đang nấu vào bộ nhớ đệm có thể bật lại sau khi dừng nấu nướng đột ngột. Nhờ chức năng này mà nhiều bà nội trợ tiết kiệm hơn được thời gian bật, chọn chế độ nấu nướng phù hợp.

 

bếp từ chefs eh dih320

 

Bếp từ Chefs EH DIH 320 được thiết kế để cả âm và dương trên mặt bếp, từ đó tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể thay đổi cách để sao cho phù hợp. Quả thật chiếc bếp này có quá ư là nhiều công dụng so với giá tiền của mình. Một chiếc bếp đa năng như vậy nhận được lời khen từ chính người dùng cũng chẳng sai, vậy còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về chiếc bếp này? Cùng chia sẻ với beptuchefs.net nhé

Tag: 39 đường láng, bếp từ chefs, bếp từ chefs nhập khẩu Đức, bếp từ chính hãng,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: