Hotline: 0904 619 128
So sánh bếp từ Chefs dùng mặt kính Schott và mặt kính EuroKera. Nên mua loại nào?

So sánh bếp từ Chefs dùng mặt kính Schott và mặt kính EuroKera. Nên mua loại nào?

Bếp Chefs 0 Bình luận 28/07/2022

Mặt kính Schott CeranEuroKera là hai thương hiệu mặt kính được sử dụng phổ biến trên các mẫu bếp từ Chefs và được khách hàng lựa chọn, tin dùng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết chọn mẫu bếp từ Chefs dùng mặt kính nào thì tốt? Hãy cùng so sánh bếp từ Chefs dùng mặt kính Schott và EuroKera qua bài viết bên dưới để có thể hiểu hơn khi mua nhé! 

1. Mặt kính Schott Ceran là gì?

Schott Ceran là một thượng hiệu hàng đầu của Đức, nổi tiếng toàn cầu về việc sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm kính dùng trong dân dụng và công nghiệp. Mặt kính Schott được sử dụng trên bếp từ Chefs là một dòng sản phẩm rất chất lượng của hãng với hàng loạt những ưu điểm và khả năng vượt trội:

  • Khả năng chịu nhiệt cực cao, chịu được những cú sốc nhiệt lên đến 700 độ C.
  • Bề mặt chống chịu trầy xước cao.
  • Sản xuất từ vật liệu thân thiện môi trường 28% nhôm oxit + 72% cát thạch anh.
  • Độ bền cơ học cao.

2. Mặt kính EuroKera là gì? 

Thương hiệu EuroKera ra đời năm 1990 tại Pháp, được thành lập bởi 2 công ty lớn là Saint-Gobain và Corning Inc trong việc sản xuất các sản phẩm kính cho các lĩnh vực dân dụng chủ yếu là đồ dùng nhà bếp. Mặt kính EuroKera dùng trên các mẫu bếp từ Chefs có những ưu điểm không thể phủ nhận như:

  • Chịu nhiệt được nhiệt nhiệt độ rất cao 700 độ C (1292 độ F)
  • Độ bền cơ học cao, chịu được các điều kiện tải trọng khắc nghiệt.  
  • Hình thức thời thượng, đẹp mắt.
  • Kháng hóa chất

3. Các mẫu bếp từ Chefs dùng mặt kính Schott và EuroKera

Mặt kính

Schott Ceran

EuroKera

Model

DIH888, DIH868, DIH890, DIH866N, DIH666, DIH326, DIH32B

DIH320, DIH206, DIH2000A, MIX220

4. Nên mua bếp từ Chefs mặt kính Schott hay EuroKera

Bếp từ sử dụng mặt kính Schott hay EuroKera của hãng Chefs đều có chất lượng vượt trội hơn các dòng bếp từ của các thương hiệu khác. Điểm khác biệt của 2 dòng bếp từ chefs này là về mức giá.

Tất cả các model bếp từ Chefs sử dụng mặt kinhs EuroKera đều được lắp ráp trong nước và có mức giá từ 6 đến 10 triệu. Do đó nếu không quá quan tâm về một chiếc bếp nhập khẩu, cũng như gia đình bạn có nhu cầu một bếp vừa đẹp vừa rẻ thì những mẫu bếp từ Chefs trang bị kính EuroKera là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn đó.

Bếp từ Chefs EH DIH206 sử dụng mặt kính EuroKera

Những model bếp từ Chefs trang bị mặt kính Schott đa số được nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha, và một số ít lắp ráp trong nước, có thể kế đến những mẫu bếp rất hot như DIH888, DIH866N. Vì vậy bạn muốn một chiếc bếp từ nhập khẩu cao cấp, nhiều chức năng, hình thức hiện đại thì những model bếp từ Chefs sử dụng mặt kính Schott là một lựa chọn thích hợp nhất.

Xem thêm:  Top 4 bếp từ Chefs lắp ráp Việt Nam rẻ và đáng mua nhất 2022

Bên trên là thông tin về so sánh bếp từ Chefs mặt kính Schott và mặt kính EuroKera, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi quyết định chọn mua.

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: bếp từ chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: