Hotline: 0904 619 128
Thay kính có ảnh hưởng gì đến bếp không?

Thay kính có ảnh hưởng gì đến bếp không?

Kim Oanh 0 Bình luận 29/04/2024

Thay kính có ảnh hưởng gì đến bếp không?

 

Thay kính có ảnh hưởng gì đến bếp không?

 

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, từ người đang tìm hiểu thông tin sản phẩm cho đến người đang sử dụng đều có chung câu hỏi. Các vấn đề xoay quanh về linh kiện thay thế, luôn có sẵn hàng để phục vụ khách hàng ngay khi sản phẩm bị hư hỏng, lỗi,.........Vậy kính bếp từ thì sao, có thể thay thế ngay khi vỡ hay không và có ảnh hưởng gì tới sản phẩm đang sử dụng không?

Trên bếp từ, mặt kính là một linh kiện vô cùng quan trọng, nó thể hiện ngay bên ngoài - giao diện cho người dùng thấy được, từ vị trí đặt nồi, vị trí phím bấm, cảm ứng,........Điều đó cũng có nghĩa là mặt kính bếp từ hoàn toàn tách biệt với linh kiện khác ở phía bên dưới. Trong trường hợp kính bị vỡ do bất kể lí do gì thì người dùng đều có thể thay thế ngay một mặt kính mới để tiếp tục sử dụng. Và đương nhiên việc thay kính dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi (kính đã có sẵn ở hãng), tuy nhiên sẽ mất thời gian di chuyển và chờ thay thế do không phải tất cả khách hàng đều ở gần và đều có thợ kĩ thuật thay thế ngay.

Vậy vì sao mặt kính lại quan trọng? Bởi nếu không có mặt kính người dùng không thể sử dụng cũng như dễ bị chập do nước rơi vào khiến mạch bị ẩm, chết tụ,...........Mặt kính không chỉ là nơi để nồi, xoong bắt từ để đun nấu, không chỉ là giao diện cho người dùng đun nấu, mà nó còn là vật giúp người dùng không tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng và tuổi thọ cho chính sản phẩm. Trường hợp kính bị nứt hay vỡ thì đều nên thay, nhất là vào khu vực đun nấu hoặc khi vực bàn phím (dễ rò rỉ điện).

Việc thay kính hoàn toàn không ảnh hưởng đến sản phẩm (nếu trước khi thay đã test và sản phẩm vẫn dùng bình thường), thế nên có nhiều gia đình thay đến 2 3 lần kính do nhà bị đồ vật rơi vào vỡ. Tuy nhiên vì chi phí khá đắt đỏ (có thể bằng 1/2 giá trị bếp mới) nên hãy luôn cẩn thận để không tốn chi phí vào những việc này nhé.

Thông tin: Bếp từ Chefs

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ liên hệ: 0904.619.128

Tag: bếp từ chefs, mặt kính bếp từ, thay kính bếp vỡ,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: