Hotline: 0904 619 128
3 Lưu ý giúp làm sạch tối đa bát đĩa với máy rửa bát Chefs

3 Lưu ý giúp làm sạch tối đa bát đĩa với máy rửa bát Chefs

Bếp Chefs 0 Bình luận 20/04/2023

Những chiếc máy rửa bát Chefs là một thiết bị nhà bếp giúp làm sạch bát đĩa hàng ngày cho các gia đình, tiện lợi, hiện đại và thông minh là những ưu điểm mà nó mang lại. Hôm nay showroom ủy quyền chính hãng beptuchefs.net sẽ chỉ bạn những lưu ý giúp làm sạch tối đa với máy rửa bát Chefs, hãy bắt đầu ngay bên dưới nhé. 

1. Sử dụng tính năng tự động mở cửa

Ngoài những mẫu máy rửa bát Chefs mơi ra mắt gần đây được trang bị tính năng sấy khô bằng khí nóng thì những model cũ hơn như EH DW401D chỉ sấy khô bằng hơi nóng của nước,để hỗ trợ thêm việc sấy khô thì hãng đã tích hợp thêm chức năng tự động mở cửa sau khi rửa xong ở một số chương trình rửa cụ thể. Do đó bạn nên sự dụng tính năng tự động mở của này của máy rửa bát Chefs sau khi kết thúc chương trình hơi nước thoát ra bên ngoài, giúp bát đĩa được làm khô một cách nhanh chóng không cần lau lại lần nữa. 

Tính năng Auto Open (tự động mở cửa) trên mẫu máy rửa bát Chefs EH DW401D

2. Sử dụng chức năng tăng cường Turbo speed

Nhờ chức năng này, thời gian rửa của một chu kỳ trên máy rửa bát Chefs sẽ được rút ngắn từ 15% đến 75%, tiết kiệm thời gian và công sức hơn để bạn có thể nghỉ ngơi hay dành thời gian cho gia đình và bản thân. Chức năng  tăng cường Turbo speed không được kích hoạt sẵn mà bạn sẽ lựa chọn sau khi đã chọn chương trình rửa cho lần rửa đó.

3. Sử dụng chương trình rửa Auto

Khi lựa chọn chương rửa Auto trên máy rửa bát Chefs, thì máy sẽ tự động nhận biết mức độ bẩn của bát đĩa để rút ngắn hoặc kéo dài thêm thời gian của chu trình rửa (thời gian từ 90 đến 180 phút). Bằng rửa bát đĩa ở nhiệt độ cao 65⁰C, các vết bẩn cứng đầu bám trên bát đĩa không chỉ được loại bỏ trong từng ngóc ngách mà còn có thể loại bỏ 99,9% vi trùng và vi khuẩn gây hại.

Trên đây mình đã gửi tới bạn 3 lưu ý để rửa bát đĩa sạch tối đa trên máy rửa bát Chefs. Hy vong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bên dưới phần bình luận để bên mình hỗ trợ. 

Xem thêm: 

Tìm hiểu chức năng rửa ECO trên máy rửa bát Chefs

Chế độ rửa nhanh (Rapid) trên máy rửa bát Chefs là gì? nên dùng khi nào

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: máy rửa bát chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: