Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs EH DIH321: một chiếc bếp từ vừa-đủ-xài

Bếp từ Chefs EH DIH321: một chiếc bếp từ vừa-đủ-xài

Bếp Chefs 0 Bình luận 14/05/2018

Có lẽ người tiêu dùng tại Việt Nam cũng đã khá quen thuộc với những mẫu bếp từ trong phân khúc tầm trung của hãng Chefs, hiện tại có đến 4 model bếp từ Chefs thuộc phân khúc này, nó giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn mà nổi bật nhất trong số đó phải kể đến mẫu bếp từ Chefs EH DIH321. Và dưới đây là những đánh giá từ khách hàng về chiếc bếp từ Chefs EH DIH321 lắp ráp trong nước này nhé.

1. Thiết kế mang phong cách bếp của châu âu

Nếu đặt mẫu bếp từ Chefs EH DIH321 với một mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu thì thật khó để người tiêu dùng đưa ra đánh giá đâu là chiếc bếp lắp ráp Việt Nam, đâu là nhập khẩu vì thiết kế bên ngoài của bếp cực đẹp, mặt bếp là mặt kính Schott Ceran vát cạnh tính tế và mềm mại.

Đây không phải điểm đáng tiền duy nhất trong thiết kế của bếp từ Chefs EH DIH321, mà nó còn nằm ở cách thiết kế giao diện điều khiển của bếp, với 2 khu vực điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu, các nút cảm ứng được làm to với dàng hình vuông dễ nhìn hơn với mọi người nội trợ đặc biệt là những người nấu lớn tuổi khi sử dụng.

Việc bố trí vùng nấu trên bếp từ Chefs EH DIH321 cũng cực kỳ hợp lý, tạo khoảng cách vừa đủ khi dùng đồng thời các nồi nấu lớn trên bếp cùng một lúc. Phần thân bếp được làm từ khung thép sơn đen cách điện. tạo ra sự chắc chắn đỡ toàn bộ trọng lượng bếp và vật dụng đun nấu.

Xem thêm: Người dùng nói gì về bếp từ Chefs EH DIH321 sau khi sử dụng

2. Dễ dùng là điểm nhấn lớn nhất khi nói về tính năng

Các tính năng đun nấu của một chiếc bếp từ quyết định khá nhiều đến việc lựa chọn của các khách hàng. Được tích hợp các tính năng đun nấu cơ bản đủ dùng cho người nội trợ thì mẫu bếp từ Chefs EH DIH321 được đánh giá là một những mẫu bếp từ dễ sử dụng nhất hiện nay.

Có hai tính năng nấu cơ bản trên bếp từ chefs EH DIH321 đó là điều chỉnh theo công suất hoặc điều chỉnh theo nhiệt độ, việc chuyển đổi được thực hiện bằng phím chức năng FUNCTION "hình bàn tay" trên  bàn phím điều khiển. 

Người dùng thay đổi, tăng giảm nhiệt độ hoặc công suất bằng phím "+" và  "-" trên bếp, chỉ số công suất và nhiệt độ sẽ hiển thị lên màn hình LED của bếp.

3. Giá 7,5 triệu đồng: quá hợp lý và bình dân

Việc nằm trong phân khúc giá rẻ nên mẫu bếp từ Chefs EH DIH321 có mức giá hợp lý và cực kỳ bình dân nếu so sánh với mặt bằng chung về giá của bếp từ hiện nay tại Việt Nam. 7.500.000đ (giá cập nhật tại showroom ủy quyền chính hãng Chefs tại Việt Nam - số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) mức giá chỉ bằng 1/2 so với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ châu âu, thậm chí bằng 1/3 nếu so với các mẫu bếp từ có công nghệ Inverter.

KHUYẾN MÃI BẾP TỪ CHEFS EH DIH321 - THÁNG 5

Đặc biệt trong tháng 5 này hãng sẽ hỗ trợ tặng thêm khách hàng 1 bộ nồi Chefs inox 4 chiếc khi mua bếp từ Chefs EH DIH321 tại showroom ủy quyền.

Kết

Với  thiết kế đẹp, đơn giản, tinh năng đủ dùng, giao diện sử dụng thân thiện dễ sử dụng là những điểm nhấn lớn nhất của bếp từ Chefs EH DIH321. Cộng thêm đó là mức giá hấp dẫn thì mẫu bếp này sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn cho các gia đình hiện nay đang có nhu cầu sử dụng một chiếc bếp từ tốt, giá rẻ.

Xem thêm: So sánh bếp từ Chefs EH DIH2000A và DIH321: nên mua mẫu bếp nào dưới 10 triệu

Thông số Bếp từ chefs eh dih321

Tag: bếp từ chefs eh dih321, đun nấu,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: