Hotline: 0904 619 128
Máy hút mùi Chefs EH R820E5 treo độc lập, sáng tạo

Máy hút mùi Chefs EH R820E5 treo độc lập, sáng tạo

Kim Oanh 0 Bình luận 27/01/2019

 Máy hút mùi Chefs EH R820E5 treo độc lập, sáng tạo

Với các kiểu hút mùi kính cong, âm tủ hiện nay đã qua quen thuộc với người tiêu dùng. 45% dân số lựa chọn sử dụng hút mùi kính cong, 30% chọn máy hút mùi âm tủ vì mẫu mã đa dạng, phong phú khiến người dùng có nhiều sự lựa chọn, 15% chọn các kiểu hút mùi độc lập giữa nhà, gắn tường, 5% chọn kiểu hút mùi treo độc lập và 5% còn lại có sự lựa chọn khác. Chính vì vậy, ở Việt Nam khái niệm máy hút mùi treo độc lập vẫn còn mới mẻ và ít người sử dụng.

1. Tại sao Máy hút mùi Chefs EH R820E5 lại được thiết kế treo độc lập?

Máy hút mùi Chefs mừng Tết đến

Ra đời cùng các dòng máy hút mùi khác nhưng Máy hút mùi Chefs EH R820E5 lại được thiết kế một cách riêng biệt, nhìn trông có vẻ bắt mắt khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng lại hơi khó khăn trong việc thiết kế. Chính vì vậy nhiều người thích nhưng điều kiện lại không cho phép. Máy hút mùi Chefs EH R820E5 được thiết kế là một khối hình thang cân, theo như ban đầu có thể dùng để gắn tường nhưng sau khi hoàn thiện sản phẩm thì lại cảm thấy không phù hợp. Bởi nếu dùng Máy hút mùi Chefs EH R820E5 để gắn tường nhìn sẽ rất xấu, thậm chí là rất khó để thiết kế hộc phần bếp phía bên dưới thế nên giải pháp tối ưu nhất là thiết kế treo độc lập. Máy hút mùi Chefs EH R820E5 cái chính là để phô trương ra phần khía cạnh của hình hộp, chính vì vậy khi thiết kế treo độc lập người dùng hay khách đều có thể nhìn trọn vẹn cả hình hộp phía trước mắt, tính tế và độc đáo đến lạ.

2. Máy hút mùi Chefs EH R820E5 thiết kế độc đáo, sáng tạo và bắt mắt

Máy hút mùi Chefs EH R820E5 thiết kế độc đáo, sáng tạo và bắt mắt

Với thiết kế treo độc lập, máy hút mùi Chefs tạo cho người dùng cảm giác không gian rộng thoáng, căn bếp như có thêm điểm nhấn phía trên. Đặc biệt máy hút mùi với công suất hút cao, độ ồn thấp, điều khiển 3 mức công suất linh hoạt, khử mùi đến 85% so với các dòng hút mùi âm tủ. Đặc biệt hệ thống đèn LED chiếu sáng tạo hiệu ứng lung linh nên đây cũng được coi là vật để trang trí cho căn bếp. Máy hút mùi Chefs EH R820E5 nhìn rất lạ mắt vì chưa có chiếc máy hút mùi nào thiết kế hình hộp treo độc lập như vậy, nhìn cảm tưởng như không chắc chắn vì được treo bằng các sợi xích có móc nối với nhau. Tuy nhiên thì người có thể yên tâm hoàn toàn vì các sợi dây này móc nối với nhau có thể chịu đựng sức nặng lên đến 1 tấn.

Máy hút mùi Chefs EH R820E5 đem lại cảm giác độc và lạ cho người dùng với thiết kế hình hộp treo. Hàng có sẵn tại Showroom Uỷ Quyền Chefs 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ trực tiếp mua hàng 0904.341.563 hoặc 0243.997.2828 để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm và giải đáp thắc mắc.

Đặt mua lò nướng Chefs dịp tết 2019 giảm giá đến 40%

Mua bếp từ Chefs EH DIH321 giảm ngay 900 ngàn đồng, nhanh tay đặt hàng

Tag: 39 đường láng, máy hút mùi, máy hút mùi chefs, máy hút mùi độc lập,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: